• Tin tức
  • Giàn giáo xây dựng - thiết bị không thể thay thế trong mọi công trình

Giàn giáo xây dựng - thiết bị không thể thay thế trong mọi công trình

Để giúp cho việc lắp ráp, tháo dỡ giàn giáo xây dựng trong các công trình một cách hiệu quả nhất, bạn cần nắm rõ các quy trình của nó để có thể sử dụng nhanh và hiệu quả nhất.

Như chúng ta được biết, giàn giáo xây dựng thường có chiều cao từ 0.9m đến 1.7m, có thể kết nối với nhau giúp các kỹ sư thao tác dễ dàng trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, có những giàn giáo được sử dụng cho các công trình có chiều cao đến hàng trăm mét, nên những quy định lắp ráp cần phải tỉ mỉ và đảm bảo an toàn cho công nhân.

 

 

 

Là thiết bị giúp hỗ trợ đắc lực cho con người trong các công trình xây dựng hiện nay. Giàn giáo xây dựng luôn là người bạn đồng hành của các kỹ sư trong các công trình làm việc ở độ cao lên đến hàng trăm mét. Với kết cấu rất bền vững bao gồm có bốn chân, 2 cây chéo, và mâm các thao tác gắn kết với nhau bằng vít nên nó hỗ trợ con người về chiều cao để làm công trình. Tham khảo các biện pháp an toàn trong quá trình xây dựng dưới đây:

 

Kiểm tra định kỳ tình trạng móng, phần tường đã xây cũng như các phương tiện giàn giáo làm việc trước khi tiến hành thi công.

Làm rào ngăn dọc theo chu vi công trình đối với tường dưới 7m, phải che chắn lỗ tường nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho công trình bạn.

 

  Giàn giáo Phúc Long