• Bài PR
  • Giàn giáo PL tham gia National Acheievers Congress

Giàn giáo PL tham gia National Acheievers Congress

Giàn giáo PL - Tôi là người luôn khát khao chinh phục thành công và mong muốn tạo ra những đột phá trong công việc và cuộc sống. Những con người thành công trên thế giới, những triệu phú, tỷ phú luôn là những bài học sống động cho những người muốn tìm đến để học hỏi và hành động.


Và tôi là con người như thế, luôn tiến lên và học hỏi từ những bậc thầy trong kinh doanh. Vì vậy tôi, mang trong lòng niềm khát khao thay đổi và hành động cho tương lai của chính mình và giàn giáo cũ PL, tôi “khăn gói” lên đường tham gia National Achievers Congress (NAC – Hội Nghị Những Người Thành Công Các Quốc Gia) tại Singapore.

NAC được phát triển dành cho một số ít những người trong xã hội – những người biết rằng cuộc sống có nhiều, ngày càng nhiều thứ cho chúng ta và muốn NGAY LẬP TỨC biết cách đạt được điều đó. Những người này đều có một điểm chung; sự cam kết đạt được thành công của mình và cam kết làm những điều cần thiết để đạt được thành công. Đến với NAC 21013 tại Singapore đã mang lại trong tư duy của tôi một làn gió mới, làn gió đó sẽ thổi tung mọi trở ngại trên con đường phát triển của giàn giáo PL.

Tôi và đoàn Doanh nhân BeTraining gồm 37 người tham dự khóa học tại NAC lần này với mong mỏi học hỏi từ những chuyên gia từ mọi nơi trên thế giới – mỗi người đều có những thành tích có một không hai trong lĩnh vực của mình. NAC diễn ra tại Singapore Expo trong 3 ngày từ ngày 10/05 – 12/05/2013, tại đây tôi đã khám phá, và học hỏi rất nhiều điều từ các diễn giả là những người thành công, những triệu phú và tỷ phú trên thế giới. Và người mà tôi muốn nhắc đến chính là Richard Branson, CEO của Virgin Group – một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng nhất toàn cầu.

Dù trong kinh doanh hay phiêu lưu mạo hiểm, không có nhiều điều mà nhà tỉ phú này cho rằng “không thể làm được”. Danh sách những kỷ lục của ông có thể nói lên điều đó. Ông đã xây dựng một đế chế kinh doanh với hơn 400 công ty. Ông đã phá những kỷ lục dưới biển, trên không thậm chí cả trong vũ trụ! Richard Branson đã làm tất cả những điều đó.

Trong khi Richard Branson chia sẻ, tôi đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác rồi đến khâm phục con người, niềm đam mê và những thành công mà ông đã đạt được. Tất cả đều làm hàng nghìn con người như tôi trong khán phòng im như tờ để lắng nghe từng chữ, từng câu chia sẻ từ những kinh nghiệm, bài học quý báo của ông.

Trong 3 ngày tham dự NAC, tôi như được “khai sáng” tư duy từ những chiến lược bán hàng theo nhóm người để đạt hiệu suất cao nhất, cách thức phát triển doanh nghiệp online, tư duy về chiến lược kinh doanh: ” The Power of Positive Thinking”, ” I don’t need money – I need a better STRATEGY”, ” Don’t Sell- Develop A Core Story” của diễn giả Peter Sage, rồi lại đến Kỹ năng viết và phát hành sách của mỗi người-Gerry Robert , Kỹ năng The voice trong giao tiếp, thuyết trình trước đám đông – Andy Harrington… và hàng chục diễn giả nối tiếng trên thế giới: Les Brown, Keith Cunningham nhân vật cha trong cuốn sách nổi tiếng ” Dạy Con Làm Giàu”.

Mặc dù có rào cản về khả năng về ngôn ngữ tôi không thể nghe hết 100% nội dung, nhưng những gì nghe được và thấy các diễn giả chia sẻ tôi như “lớn lên” một vài năm trải nghiệm cuộc sống. Tôi trưởng thành hơn về mặt nhận thức mọi góc cạnh và vấn đề trong cuộc sống và kinh doanh. Để sau khi về Việt Nam, tôi sẽ áp dụng những tư duy mới này để nâng cao giàn giáo PL lên một tầm cao mới.

Trong 3 ngày tại đất nước Singapore xinh đẹp, tôi cũng đã có dịp tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đảo quốc sư tử nhưng mến khách này như tòa nhà có con thuyền nằm trên không- Sands Sky Park là một công trình nổi tiếng và hầu hết khách du lịch đến đây đều muốn một lần leo lên và ngắm khung cảnh bao la trên đỉnh con thuyền. Và tôi cũng đã thưởng thức được văn hóa ẩm thực nơi đây với những con cua, con tôm “to” đến bất ngờ. Và rồi tôi cũng ngỡ ngàng nhận ra nơi đây, tại đất nước Singapore xinh đẹp này thì văn hóa xếp hàng là một điều hiển nhiên tuyệt đối.

Khép lại khóa học, rời khỏi  đất nước Singapore với những trải nghiệm quý báo tôi trở lại Việt Nam với rất nhiều hoài bão và dự định cho sự phát triển bền vững của giàn giáo PL trong tương lai. Tôi và giàn giáo PL đang hướng về phía trước với một con người mới, con người của thời đại kinh tế tri thức.