• Bài PR
  • Giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay an toàn nhất

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay an toàn nhất

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay an toàn nhất bởi trung tâm có sử dụng các dòng máy công nghệ cao ngoại nhập từ nước ngoài tốt nhất hiện nay mà chúng tôi sở hữu nó.

Có thể bạn đã từng thực hiện những cách triệt lông vĩnh viễn tay như cạo, nhỏ, waxing… Vậy bạn đã sử dụng những cách này đúng chưa? Đâu là giải pháp tẩy lông tay an toàn và hiệu quả nhất?

Chắc chắn chị em nào cũng không mong muốn lông trên cánh tay của mình giống như thời “nguyên thủy”. Tuy nhiên, nhiều chị em không may mắn “sở hữu” cánh tay như vậy cảm thấy rất lo lắng và tìm cách loại bỏ chúng. Phần đa các chị em đều tìm đến giải pháp “thô sơ” nhất:

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay an toàn nhất

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay an toàn nhất

1. Cạo lông tay

Cạo lông tay là cách phổ biến chị em hay sử dụng nhất vì những tiện lợi trước mắt như nhanh, hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, sau những lợi ích ban đầu, lông sẽ có biểu hiện mọc nhanh và cứng hơn. Điều này, đồng nghĩa với việc bạn phải cạo chúng thường xuyên hơn và bất cứ khi nào chúng mọc trở lại.

2. Sử dụng đá mài

Đá mài là biện pháp các chị em phụ nữ xưa hay thực hiện và ngày nay phương pháp tẩy lông tay này cũng được khá nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng đá mài cũng chỉ là cách làm rụng lông tạm thời và kém hiệu quả, thậm chí sẽ gây đau đối với một số chị em có làn da nhạy cảm.

Lưu ý: Chị em nên nhớ đừng bao giờ dại dột dùng cách này để tẩy lông mặt nhé!

Đi tìm giải pháp triệt lông vĩnh viễn tay an toàn và hiệu quả nhất 3Sử dụng các cách thông thường không có khả năng triệt lông vĩnh viễn và an toàn

3. Sử dụng mỹ phẩm tẩy lông

Có vẻ như cách này các chị em áp dụng cũng khá nhiều, các loại chất làm rụng lông như kem, thuốc xịt có thể gây ra sự kích thích và làm làn da bị khô vì thế khi làn da bạn đang bị tổn thương thì hãy “tránh xa” cách này nhé! Khuyên bạn nếu sử dụng mỹ phẩm tẩy lông tay nên đến các trung tâm da liễu để tham khảo ý kiến của các bác sĩ để đảm bảo a toàn cho làn da. Vì nhiều trường hợp chi em “cầu cứu” bác sĩ trong trường hợp làn da tay bị viêm đỏ vì sử dụng những loại mỹ phẩm tẩy lông không đúng cách hoặc mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Lưu ý: Nếu bạn chắc chắn mình đã mua được loại kem triệt lông vĩnh viễn tay tốt thì trước khi thoa một chút nhỏ ở bên dưới cánh tay chừng 30 phút nếu không thấy có hiện tựng gì thì bạn có thể sử dụng.

4. Sử dụng waxing

Đây là cách tẩy lông có vẻ khả quan và an toàn hơn so với các cách trên bởi nó giúp lấy đi tận gốc những sợi lông. Nang lông cũng cần nhiều thời gian để mọc lại, theo đó thời gian chị em waxing lần tiếp theo sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến các chị em “nhăn mặt” vì đau, đặc biệt là đối với những ai mới waxing lần đầu.

5. Sử dụng công nghệ cao

Nhiều chị em đã tin tưởng tìm đến giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay bằng công nghệ cao và tỏ ra hài lòng với hiệu quả cũng như độ an toàn. Công nghệ được các chị em đáng giá cao nhất hiện nay là ánh sáng New E-light bởi bước sóng từ ánh sáng New E- Light tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa chúng đồng thời cắt bỏ hoàn toàn đường cung cấp dinh dưỡng ngăn chúng phát triển trở lại. Triệt lông tay bằng công nghệ New Elight được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho cánh tay của bạn, triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau rát.

Nhiều chị em còn tỏ ra bất ngờ vì không những lông tay bị loại bỏ triệt để mà còn trị được dứt điểm tình trạng viêm nang lông giúp làn da sau điều trị trở nên sáng mịn màng. Chính vì những ưu điểm đó, công nghệ này đã “vượt mặt” tất cả các công nghệ khác và trở thành lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay.

Lời khuyên cho người muốn tẩy lông tay

- Nên tẩy da chết trước khi tẩy lông

- Sử dụng kem và dao cạo đạt chuẩn (tránh sử dụng dao bị cùn hoặc bị gỉ)

- Nếu là waxing cần phải đúng kỹ thuật để tránh bị bỏng và giảm đau rất

- Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng kem tẩy lông hoặc thuốc xịt để đảm bảo an toàn cho da

- Nên lựa chọn phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt lông cao.