• Thị trường
  • Giải pháp dùng đèn Led Duhal nhà xưởng tiết kiệm

Giải pháp dùng đèn Led Duhal nhà xưởng tiết kiệm

Để đầu tư kinh doanh một mặt hàng chuyên dụng nào đó, việc đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện năng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho chủ doanh nghiệp là điều cần thiết và việc sử dụng đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu và an toàn nhất.

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal có thiết kế tiện dụng mang khả năng ứng dụng cao, tạo sự hiệu quả trong quá trình sử dụng vì tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với đèn Highbay cao áp HPI 400W thông thường, bên cạnh đó đèn led duhal nhà xưởng còn cung cấp nguồn sáng vượt trội.

Điểm qua một số thông số kỹ thuật của dòng đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal:

Điện áp: 220V - 240V

Công suất: 100W

Tuổi thọ: 50000h

Quang thông: 11000Lm

Hệ số công suất: 0.9

Chỉ số hoàn màu: 85Ra

Nhiệt độ màu: 3000-6000K

Cấp bảo vệ: IP65

Đường kính: 455mm

Chiều cao: 380mm

Tuổi thọ bền lâu lên đến 50.000 giờ chiếu sáng vì vậy, đèn led duhal nhà xưởng là giải pháp đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích kinh tế lâu dài đảm bảo nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm năng lượng với mục đích cắt giảm chi phí đầu tư và sản xuất của doanh nghiệp. Khi ứng dụng bóng đèn Led duhal vào thực thế, bạn sẽ thấy rõ được phương châm của nhà sản xuất: Sáng hơn, tiết kiệm hơn với đèn Led nhà xưởng duhal

Chiếu sáng chuyên dụng luôn đòi hỏi thiết kế chiếu sáng chắc chắn, phù hợp và an toàn khi sử dụng đảm bảo nguồn năng lượng chiếu sáng luôn đem lại hiệu quả cao phục vụ cho hoạt động làm việc và sinh hoạt của người dùng. Thiết kế chiếu sáng chắc chắn thì việc sử dụng bền lâu và ổn định cũng là nhu cầu chiếu sáng đem lại sự tiết kiệm và giảm thiểu tối đa chi phí thay lắp, mua mới giúp người tiêu dùng hạn chế tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, ổn định và bền vững khi sử dụng đèn led nhà xưởng duhal.