• Bài PR
  • Giải mã vì sao ổn áp Lioa đứng vứng trên thị trường

Giải mã vì sao ổn áp Lioa đứng vứng trên thị trường

Không phải ngẫu nhiên ổn áp Lioa chính hãng có thể đứng vững và khẳng định thương hiệu hiếm có của mình trên thị trường sau gần 30 năm tồn tại

Có thể nói rằng, hiếm có dòng sản phẩm nào tồn tại bền lâu như ổn áp Lioa và ngày càng khẳng định vị trí vững chắc, những thế mạnh không có thiết bị cùng loại nào có thể vượt qua.


Sở dĩ, ổn áp Lioa có khẳ năng “áp đảo” như vậy chính là nhờ bàn tay, khối óc của những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Linh- LIOA- công ty sản xuất hàng loạt sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng với những công suất khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng đa dạng khắp thị trường trong và ngoài nước hiện nay.

 


Được biết, ổn áp Lioa có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1988 với khởi đầu là sự hình thành của xưởng sản xuất ổn áp Lioa do Nguyễn Chí Linh(hiện ông đang là chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty TNHH Nhật Linh) gây dựng nên.


Sau gần 30 năm tồn tại, ổn áp Lioa được biết đến là dòng sản phẩm sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, với những nguyên liệu ngoại nhập cao cấp từ Thụy Sỹ, Thyssen, Đức,…Nhờ đó, dòng sản phẩm này có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và đóng ngắt điện nguồn chủ động khiến các thiết bị chạy qua vừa có thể hạn chế tối đa sự cố chập cháy do tình trạng điện lưới nguồn không ổn định vừa có thể hoạt động hết công suất và tiêu hao năng lượng ở mức nhỏ nhất có thể.


Với những tính năng tích hợp nổi trội kể trên, ổn áp Lioa đã trở thành dòng sản phẩm số một trong mắt người tiêu dùng suốt thời gian qua.