• Bài PR
  • Giã từ phương pháp triệt lông vĩnh viễn thủ công

Giã từ phương pháp triệt lông vĩnh viễn thủ công

Giã từ phương pháp triệt lông vĩnh viễn thủ công hiện nay với rất nhiều công nghệ khoa học tiên tiến đã áp dụng vào trong làm đẹp của chúng ta, nên phương pháp thủ công dần dần sẻ không tồn tại như bao người vẫn thường nghĩ.

Thông thường khi nói đến tẩy lông chân hay lông nách… các chị em thường nghĩ ngay các phương pháp triệt lông vĩnh viễn truyền thống như cạo, nhổ hay sử dụng các loại kem tẩy… Tuy nhiên những phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài, nhiều trường hợp tẩy không đúng cách gây hại cho làn da.

Sự ra đời của công nghệ New E-light đã giúp nhiều chị em thoát khỏi nỗi khổ “thầm kín” về chứng “rậm lông” của mình.

New E-light cho bạn đôi chân trắng mịn không tỳ vết

Giã từ phương pháp triệt lông vĩnh viễn thủ công

Giã từ phương pháp triệt lông vĩnh viễn thủ công

Nhiều bạn gái luôn e ngại với đôi chân như thời “nguyên thủy” của mình, dù dùng nhiều cách như cạo, hãy waxing lông chân vẫn quay trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên với ánh sáng New E-light, sẽ giúp bạn không cần phải “loay hoay” với chiếc dao cạo nữa. Ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào từng sợi lông rồi triệt lông vĩnh viễn, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến những sợi lông yếu đi và rụng tự nhiên. New E-light sẽ trả lại cho bạn đôi chân trắng mịn, không tỳ vết.

Vùng nách sạch lông không còn dấu hiệu vết thâm

New E-ligt không những triệt lông vĩnh viễn chân hiệu quả và chúng còn giúp bạn “giã từ” chiếc nhíp nhổ lông gây đau nhức. Chúng giúp vùng nách trở nên sáng mịn hơn và không còn dấu hiệu của vết thâm. Bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen thay thế dần vùng da thâm hiệu quả. Chỉ với liệu trình điều trị từ 4-6 lần, New E-light sẽ biến vùng nách nhiều lông cứng và thâm đen trở nên sáng mịn, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe vùng nách trắng sáng.

Đường bikini đầy quyến rũ và gợi cảm

Vùng kín được coi là vùng da khá nhạy cảm vì thế nếu chị em nào đang có ý định cạo hoặc sử dụng kem tẩy lông thì hãy từ bỏ ngay ý định vì chúng rất dễ làm tổn thương da vùng kín. New E-light sẽ giúp bạn tẩy lông “vùng nhạy cảm” một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bởi trong quá trình triệt lông vĩnh viễn New E-light bạn sẽ được thoa một lớp gel mát lạnh làm dịu vùng da cần tẩy. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Chỉ sau một liệu trinh điều trị, New E-light sẽ giúp bạn tự tin khoe dáng với đường cong bikini đầy gợi cảm.

Bên cạnh đó, New E-light còn giúp bạn triệt lông vĩnh viễn vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm nang lông. Vì thế, với New E-light bạn không còn nỗi lo tình trạng lông cuộn vào trong hay làn da sần sùi.

Với những ưu điểm vượt trội đó, New E-light đang là phương pháp tẩy lông được các chị em ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, New E-light được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện HV với quy trình triệt lông linh hoạt. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ để được tư vấn.