• Bài PR
  • Gia công cơ khí bánh răng với thời gian nhanh chóng tại Bến Thành Equipment

Gia công cơ khí bánh răng với thời gian nhanh chóng tại Bến Thành Equipment

Bến Thành Equipment hân hạnh là một trong những công ty gia công cơ khí bánh răng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy khi đến với công ty của chúng tôi quý khách còn được nhận những ưu đãi bất ngờ mãi về sau, thật hấp dẫn đúng không nào.

Gia công cơ khí nói chung và gia công cơ khí bánh răng nói riêng đòi hỏi phải cần có nhiều kĩ thuật cũng như được trang bị máy móc hiện đại và Bến Thành Equipment hân hạnh là một công ty đầy đủ những yếu tố hội tụ vừa nêu trên. Cho nên khi gia công cơ khí nói chung và gia công cơ khí bánh răng nói riêng tại công ty của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại công ty.

Gia công cơ khí bánh răng với thời gian nhanh chóng tại Bến Thành Equipment

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề hoạt động lâu năm, nên chúng tôi trước hết là hiểu quý khách muốn gì và cần gì. Bên cạnh đó chúng tôi còn rất tận tâm trong việc tư vấn cho quý khách hàng những mẫu mã phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của quý khách. Khi đến công ty chúng tôi gia công cơ khí bánh răng đầu tiên quý khách sẽ được đưa một bản vẽ được thực hiện trên máy tính mà nhân viên kĩ thuật đã vẽ, sau khi quý khách đồng ý với mẫu vẽ đó chúng tôi sẽ bắt tay vào việc gia công.

Gia công cơ khí bánh răng với thời gian nhanh chóng tại Bến Thành Equipment

Gia công bánh răng tại công ty của chúng tôi bao gồm hai phương pháp đó chính là gia công theo nguyên lý định hình và gia công theo nguyên lý bao hình. Với phương pháp gia công theo nguyên lý định hình thì gồm các cách như: phay định hình, phay định hình hay có thể là chuốt răng định hình. Nhìn chung phương pháp này tạo ra bánh răng trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm tuyệt đối thời gian của quý khách. Còn đối với việc gia công theo phương pháp bao hình thì phương pháp này rất linh hoạt cho nên gia công được nhiều mẫu mã khó hơn với độ chính xác cực kì cao tạo ra sản phẩm vô cùng đẹp.

Gia công cơ khí bánh răng với thời gian nhanh chóng tại Bến Thành Equipment

Gia công bánh răng tại xưởng gia công cơ khí Bến Thành bạn sẽ thật sự cảm nhận được giá trị thực sự của việc sử dụng dịch vụ gia công cơ khí trên mạng. Chúng tôi là một doanh nghiệp phát triển dịch vụ phục vụ khách hàng online đầu tiên trên địa bàn Tphcm, chính vì thế luôn có nhiều thiếu sót nhưng chúng tôi cũng có nhiều ưu điểm mà không phải bất kì doanh nghiệp cơ khí nào cũng có. Gia công bánh răng với chi phí chỉ từ 400.000 cho các dòng sản phẩm bánh răng, bạn có thể mang mẫu hoặc gửi bản vẽ cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn một mức giá cụ thể nhất.

Nếu bạn đã có nhu cầu đặt gia công bánh răng thì còn chần chừ gì nữa mà không gửi cho chúng tôi một đơn hàng để chúng tôi có thể báo cho bạn một mức giá tốt nhất.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT