• Bài PR
  • Giá các loại đèn trang trí nội thất

Giá các loại đèn trang trí nội thất

Hiện nay rất nhiều người đau đầu về vấn đề làm thế nào để vừa mua được các loại đèn trang trí cho ngôi nhà mình vừa tiết kiệm lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Hãy cũng tham khảo giá các loại đèn trang trí nội thất dưới đây để lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé!

Một căn nhà không chỉ đẹp về thiết kế mà còn cả không gian của nó. Không gian có thể được xem giống như linh hồn của ngôi nhà. Vậy nên bạn phải định hướng được không gian mà bạn muốn hướng đến bằng đồ trang trí nội thất như đèn, bàn ghế, tranh ảnh, tủ,… Trên thị trường hiện nay, giá các loại đèn rất đa dạng và phong phú. Vậy nên, bạn có thể xem giá cả để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho túi tiền của mình.

Đèn trang trí phòng ngủ có khác nhiều loại và những loại đèn này có nhiều loại và nhiều giá khác nhau. Đèn gắn tường Led V có giá dao động từ 250 đến 300 nghìn đồng. Cũng là đèn gắn tường Led nhưng là loại đèn Philips thì khoảng 2 đến 3 triệu. Đèn gắn tường nằm trong khoảng 280 đến 3 triệu đồng. Cũng có sử dụng đèn chiếu tranh để tạo điểm nhấn cho bức tranh của bạn. Loại đèn này dao động từ 2 đến 9 triệu.

Giá các loại đèn trang trí nội thất

Các loại đền hay dùng để trang trí phòng khách điển hình như đèn thả trần. Giá của loại đèn này thường nằm trong khoảng 3 triệu đồng. Loại đèn này mang lại cho không gian hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, đèn trần cũng được nhiều người sử dụng và giá khoảng 4 đến 5 triệu đồng một cái.

Ngoài ra còn có một số loai đèn cũng thường được sử dụng như đèn treo phòng ăn, đèn thả phòng ăn dao động từ khoảng 1 đến 3 triệu. Thêm nữa, đèn chùm Led nội thất đang được nhiều người chú ý với giá khoảng 14 đến 15 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết về giá cả cũng như hình dáng mẫu mã của các loại đèn hãy tại hoangphatlighting để có sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúc các bạn có được sự mua sắm tiết kiệm nhất.


hoàng phát lighting