Dùng đèn pha Led chiếu sáng sân bóng đá

Đèn pha Led được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến cho ra nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu, phù hợp sử dụng cho mọi không gian khác nhau, ngay cả những khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đèn pha Led được ra đời như một thiết bị chiếu sáng đa năng với nguồn sáng chất lượng cao. Có thể được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực nhưng chức năng chiếu sáng vẫn giữ vai trò chủ đạo.

Đèn pha Led Philips

Đèn pha Led tuân thủ những quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến với bộ khung inox hoặc hợp kim nhôm đặc biệt chắc chắn chống trầy xước, tránh được các sự va chạm.

Sân bóng đá thường có diện tích khá lớn đòi hỏi khoảng chiếu sáng rộng và ổn định. Những nguồn ánh sáng hài hòa và dịu mắt đảm bảo khả năng tập trung cao độ cho người chơi bóng.

Không có hiện tượng nhấp nháy trong suốt quá trình hoạt động nên đèn hoàn toàn đảm bảo các vấn đề về điện áp. Ánh sáng phát ra từ đèn pha Led rất ổn định, lâu bền và đặc biệt không gây hại cho thị giác của bạn.

Bộ nguồn của đèn pha Led có hệ số công suất đạt 0,97 giúp hiệu suất làm việc lên đến 90% và không bị suy giảm trong suốt thời gian dài sử dụng. Sử dụng đèn pha Led giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia đình, doanh nghiệp.

Chóa đèn được làm bằng nhôm bóng, giúp ánh sáng được phân bố đồng đều bao quát được cả không gian sân bóng đá. Ánh sáng được tản rất đồng đều, êm dịu.

Năng lượng điện tiêu thụ của đèn chỉ nhỏ hơn 1 phần 5 so với các loại đèn khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao nên tiết kiệm chi phí cho các nhà cung cấp dịch vụ sân bóng, giảm thiểu chi phí thay thế, bảo trì sản phẩm và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

Chi phí đầu tư cho đèn pha Led nơi sân bóng đá là khá phù hợp và có thể thu hồi vốn đầu tư cho thiết bị chiếu sáng một cách nhanh chóng.

Ngoài lắp đặt cjp sân bóng đá mini, đèn pha Led còn phù hợp sử dụng cho công viên, quảng trường, sân vườn hay chiếu sáng các công trình vào buổi tối.

Xu hướng chuyển sự tin dùng từ các dòng đèn truyền thống sang đèn pha Led là hoàn toàn đúng đắn với những lợi ích về kinh tế và một nguồn sáng chất lượng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.