• Thị trường
  • Dòng laptop Dell đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất

Dòng laptop Dell đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất

Công việc đồ họa chuyên nghiệp đòi hỏi một chiếc laptop phải đáp ứng được yêu cầu mà người dùng đưa ra. Dưới đây là các dòng laptop Dell đồ họa tốt nhất hiện nay.

Dòng laptop Dell đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất

Thương hiệu Dell là cái tên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong lĩnh vực máy tính xách tay – đơn vị đã có lịch sử phát triển đầy ấn tượng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Điểm nổi trội của Dell hiện nay là cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm, hướng tới từng đối tượng khách hàng nhất định, từ giá cả, kiểu dáng và cả cấu hình. Hãng nổi tiếng nhất với các dòng laptop chuyên cho đồ họa.

Các dòng laptop Dell đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Bạn là tín đồ của thương hiệu Dell, bạn cần tư vấn laptop chuyên đồ họa và thông qua đó có sự lựa chọn tốt nhất cho mình? Dưới đây là một vài mẫu sản phẩm để bạn xem qua và cân nhắc lựa chọn.

1. Dell Ins 7460

Dell Ins 7460 dành cho người dùng có điều kiện tài chính eo hẹp, cần một chiếc laptop có hiệu năng xử lý đồ họa cao. Máy được trang bị cấu hình khá đủ dùng cho nhu cầu này, với CPU Core i7 7500U, RAM 8GB DDR4 bus 2400 MHz, ổ cứng HDD 1TB với màn hình 15.6 inch, cùng card đồ họa rời ADM Radeon R7 M445 4 GB.

Ở Dell Ins 7460 khi có nhu cầu thì bạn có thể dễ dàng thay thế và nâng cấp ổ cứng lên SSD hoặc RAM để máy có cấu hình khủng hơn.

2. Dell XPS 15 9560

Không chỉ là dòng laptop dành cho đồ họa chuyên nghiệp đáng mua, với cấu hình cao cấp Intel core i7 7700HQ, RAM 16GB DDR4,SSD 512GB, card rời GTX 1050. Dell XPS 15 9560 còn đặc biệt được quan tâm với vẻ ngoài đẹp mắt, được thiết kế mỏng và gọn nhẹ, sử dụng chất liệu nhôm cao cấp giúp máy có độ bền tốt.

Dell XPS 15 9560 rất phù hợp cho người dùng trẻ tuổi, những ai yêu thích sự tinh tế, sang trọng.

3. Dell N5567A

Thêm một dòng laptop Dell cho đồ họa chuyên nghiệp đáng mua nữa chính là Dell N5567A. Thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ là những gì người dùng có thể nhìn thấy được ở dòng laptop này.

Máy được trang bị công nghệ công nghệ cấu hình mới nhất hiện nay, bao gồm chip CPU core i7  7500U (thế hệ 7), RAM 8GB DDR4 bus 2133 MHz, sử dụng card đồ họa ADM Radeon RM445. Việc nâng cấp phần cứng trên Dell N5567A rất dễ dàng, nên bạn sẽ không phải lo lắng khi mua về sử dụng lâu dài.

Những thông số quan trọng khi mua laptop đồ họa

Chọn mua laptop cho đồ họa chuyên nghiệp không giống như mua laptop cho những nhu cầu thông thường khác, mà nó cần đáp ứng được những yêu cầu rất cao về cấu hình và hiệu suất làm việc của máy. Đó là lý do mà rất nhiều cá nhân thường gặp khó khăn mỗi khi có nhu cầu này, và thường phải nhờ tư vấn laptop chuyên đồ họa từ những người đi trước, có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Khi mua laptop đồ họa, những thông số quan trọng và bạn cần đặc biệt quan tâm tới đó là bộ vi xử lý (CPU), bộ nhớ trong (RAM), màn hình hiển thị (kích cỡ và độ phân giải), card đồ họa rời và ổ cứng. Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định rất lớn tới hiệu quả sử dụng máy cho công việc đồ họa, trải nghiệm của người.