• Bài PR
  • Diệt côn trùng T&C xử lý côn trùng cho công trình Thảo Điền Pearl Quận 2

Diệt côn trùng T&C xử lý côn trùng cho công trình Thảo Điền Pearl Quận 2

Công ty Diệt côn trùng T&C đang xử lý côn trùng cho công trình Thảo Điền Pearl, Quận 2 để đưa vào hoạt động.

Khu Thảo Điền Pearl là khu căn hộ cao cấp, với vị trí địa lý thuận lợi cho việc đi lại giữa trung tâm thành phố và các quận lân cận do đó khu căn hộ Thảo Điền pearl được thành phố phê duyệt là một nhu cầu đáp ứng về nhà ở. Kể từ ngày khởi công đến nay đã gần 3 năm, Công ty diệt côn trùng T&C đã cùng với nhà thầu ký hợp đồng xử lý côn trùng định kỳ nhằm kiểm soát tiêu diệt các loại côn trùng để đảm bảo sức khỏe cho hàng ngàn công nhân tham gia thi công công trình.

Những ngày đầu công việc gặp rất nhiều khó khăn do xử lý côn trùng dưới tầng hầm,vật tư sắt thép,giàn giáo nhiều. Nhưng kỹ thuật viên của Công ty Diệt côn trùng T&C đã không ngừng sáng tạo vượt qua những khó khăn kể cả mưa nắng để phun mù nóng nhằm tiêu diệt các loại côn trùng đang trú ẩn tại công trình.Kết hợp với phun hóa chất diệt côn trùng công ty chúng tôi còn áp dụng biện pháp diệt loăng qoăng.

Khi công trình đã đi vào xây dựng phần thô,để việc xử lý côn trùng đạt hiệu quả hơn công ty chúng tôi đã đổi phương pháp xử lý từ phun mù nóng sang phương pháp phun sương để tiêu diệt côn trùng đang có mặt đồng thời hóa chất tồn lưu lâu hơn nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng.

Với chất lượng dịch vụ của Công ty Diệt côn trùng T&C chúng tôi, trong suốt thời gian qua luôn được sự đánh giá cao từ phía nhà thầu.

 

T&C Co.,Ltd cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng hiệu quả gồm:

1. Dịch vụ Diệt Mối

2. Dịch vụ Diệt Gián

3. Dịch vụ Diệt Chuột

4. Dịch vụ Diệt Muỗi

5. Dịch vụ Diệt Kiến

6. Dịch vụ Diệt Ruồi

7. Kiểm soát Dịch hại

8. Cung cấp Thiết bị & Hóa chất phòng và diệt côn trùng

 

----------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

ĐT: (08) 3719.3397  -  Hotline: 0908.917.947

Email: dietcontrung24h.vn@gmail.com  -  Website: