• Tin tức
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Công ty Kế Toán Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM với chi phí phù hợp, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tính bảo mật cao.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc về pháp lý, các điều lệ chung để bạn lập hồ sơ đăng ký dễ dàng, đáp ứng điều kiện theo quy định hơn. Hơn nữa, chúng tôi có thể thay mặt bạn hoàn tất toàn bộ thủ tục đến cơ quan nhà nước nhanh chóng, chính xác mà bạn không cần phải chạy tới chạy lui mất nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Cụ thể, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với quy mô, lĩnh vực hoặ động, đưa ra những ưu nhược điểm để bạn dễ dàng định hướng hơn. Cách đặt tên doanh nghiệp như thế nào hợp chuẩn, tư vấn trụ sở chính của doanh nghiệp thuộc quyền sở hữu hợp pháp hoặc quyền sở hữu của doanh nghiệp. Tiếp đến, tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định như thế nào và đồng thời phù hợp với từng loại hình, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Tiếp đó, người sáng lập, chủ sở hữu đại diện theo pháp luật được quy định như thế nào trong daonh nghiệp cũng là một trong những nội dung quan trọng mà khi thành lập doanh nghiệp cần nắm bắt. Tất nhiên, cách tiến hành, soạn thảo hồ sơ, văn bản để trình lên Sở kế hoạch và đầu tư cũng được hướng dẫn cụ thể hơn. Nếu bạn vẫn không nắm bắt được những thay đổi cũng như cách tiến hành đăng ký thì chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết tất cả các vấn đề.

Trong số các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM hiện nay, Kế toán Sài Gòn hiện đang là một trong những địa điểm nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói đảm bảo, Kế Toán Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng bất kỳ khó khăn nào.