399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Dịch vụ mới hiện nay cho thuê máy hút sữa

Dịch vụ mới hiện nay cho thuê máy hút sữa

Càng ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng máy hút sữa cho việc chăm sóc con. Nhưng một số cá nhân lại gặp phải những trở ngại trong việc mua một chiếc máy hút sữa nên đã xuất hiện một dịch vụ mới, cho thuê máy hút sữa.


Khi mà những chiếc máy hút sữa ngày càng bộc lộ được những công dụng hữu ích của chúng đối với việc chăm con thì nhu cầu để sở hữu một chiếc máy này cũng dần dần xuất hiện nhiều hơn.

Nhưng có nhu cầu sở hữu là một chuyện còn về việc có thực sự đồng ý mua hay không lại là một chuyên khác hoàn toàn. Không phải ai cũng có thể đồng ý bỏ ra một số tiền kha khá cho việc mua một chiếc máy hút sữa.

Nguyên nhân có thể là do nhu cầu sử dụng của người này không kéo dài, họ chỉ gặp trắc trở trong việc cho con bú trong một thời gian ngắn chẳng hạn. Khi đó việc chọn mua hẳn một chiếc máy hút sữa lại là mộ quyết định khá phung phí vì có thể nó chỉ được sử dụng trong một thời gian không dài sau đó lại không dùng đến nữa trong khi giá thành của một chiếc máy hút sữa lại không hề rẻ.

Hay đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhưng lại có ý muốn tiết kiệm vì  khoản tiền phải chi trả cho việc mua hẳn một chiếc máy hút sữa. Hoặc một số gia đình có thu nhập không cao thì cho dù có nhu cầu đối với việc sử dụng thì họ vẫn gặp nhiều đắn đo trong việc chọn mua một chiếc máy hút sữa.

Tất cả những nguyên nhân trên đã thúc đẩy cho việc xuất hiện một dịch vụ hoàn toàn mới. Cho thuê máy hút sữa. Dịch vụ này mang tính thực tế rất cao, vì theo như đã nêu ra ở trên thì vẫn có khá nhiều người có nhu cầu nhưng lại không có đủ điều kiện để chọn mua một chiếc máy hút sữa. Đáp ứng được nhu cầu trên vừa có thể thõa mãn nhu cầu của người tiêu dùng vừa là một loại hình kinh doanh mới hiện nay.