• Bài PR
  • Dịch vụ diệt gián tại nhà mới với nhiều hiệu quả

Dịch vụ diệt gián tại nhà mới với nhiều hiệu quả

Hiện nay, với thời đại công nghiệp cao cộng với ô nhiễm môi trường không kiểm soát thì việc các loại côn trùng có hại ngày càng phát triển là điều tất yếu. Trong đó, có các loài gián một loài mang nhiều mầm bệnh và gây mùi hôi khó chịu.

Gián là một loài sống trong môi trường ẩm thấp, tối tăm và dơ bẩn vì thế chứng cũng mang theo nhiều mầm bệnh. Khi chúng bò vào thức ăn hay đồ uống mà ta ăn phải sẽ làm ta tiêu chảy, kiết lị hay các bệnh về đường ruột…bò vào quần áo sẽ có những mùi hôi khó chịu, hay chúng có thể gặm nhắm sách báo của chúng ta. Ngoài ra, chúng bay từ nhà này sang nhà khác mang theo các loại trứng giun có thể gây kích ứng nổi mẩn ngứa cho da, hay những bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ…

Dịch vụ diệt gián tại nhà mới với nhiều hiệu quả

Tác hại của các loại gián mang lại vô cùng nhiều nên việc nó xuất hiện trong nhà là một mối nguy cần loại bỏ.

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc xử lý nhưng đôi khi không mang lại hiệu quả triệt để với nhu cầu vì thế nhu cầu về dịch vụ diệt gián tại nhà ra đời và phát triển đặc biệt ở các khu đô thị lớn.

Đầu tiên, những cán bộ nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra kỹ lưỡng từng góc bếp, kệ tủ và đặt thuốc sinh học và gel diệt gián tại các vị trí mà gián hay lui tới. Sau 7 ngày họ sẽ kiểm tra lại và đặt thuốc lần 2 đồng thời phun thuốc diệt gián để tiêu diệt hoàn toàn ấu trùng non và trứng. Thuốc sinh học theo công thức của Đức và Hàn Quốc sẽ an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Quý vi có thể yên tâm về các kỹ thuật viên của dịch vụ vì họ là các kỹ sư sinh, hóa, kỹ sư nông nghiệp, cử nhân hóa học với chuyên ngành nghiên cứu diệt mối và côn trùng gây hại có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sau khi diệt gián sẽ vệ sinh nhà sạch sẽ, cải tạo và tư vấn môi trường sống sạch sẽ cho khách hàng.