• Bài PR
  • Địa chỉ uy tín triệt lông tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín triệt lông tại Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội là một trung tâm lơn, trong đó phải kể đến các cơ sở làm đẹp, thu giãn..., có nhiều nơi có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn thân, giúp cho các anh chị rậm lông, nhưng muốn loại bỏ chúng vĩnh viễn. hãy xem bài viết dưới đây.

Địa chỉ uy tín triệt lông tại Hà Nội 

Được phát triển từ tiền thân là Spa Mai Hồng, Mai Hồng – một địa chỉ thẩm mỹ đã có gần 2 thập niên hoạt động trong trong lĩnh vực làm đẹp đã đem đến các dịch vụ Công nghệ cao và được nhiều khách hàng bình chọn là mộ trong những địa chỉ triệt lông tại Hà Nội đạt những yếu tố về: Công nghệ triệt lông hiện đại; Cơ sở vật chất đồng bộ; Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao; Chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Mai Hồng sử dụng công nghệ Laser Diode thế hệ mới được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là kết quả nghiên cứu và tìm hiểu nhiều năm về công nghệ triệt lông với nhiều người có cơ địa, sắc độ: đậm – nhạt, mức độ: mau – thưa, dài – ngắn khác nhau. Do đó, Laser Diode được thiết kế theo một thông số có thể tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với từng khách hàng. Tại những vùng lông cần triệt khác nhau cũng sẽ có dải tần số ánh sáng khác nhau như: vùng mặt, chân, tay, nách, bikini,…

Để đạt được hiệu quả triệt lông cao nhất, khách hàng sẽ được đến với quy trình thăm khám và thực hiện dịch vụ liên hoàn. Ban đầu, bạn sẽ được gặp bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao thăm khám, tư vấn để xác định tần số ánh sáng phù hợp cho vùng lông cần triệt của bạn. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Mai Hồng không chỉ có trình độ thẩm mỹ cao mà còn được đào tạo bài bản tại nước ngoài cùng kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Đây là bước quan trọng nhất để một liệu trình triệt lông diễn ra được an toàn, Khi bạn được xác định tần số ánh sáng phù hợp, bạn sẽ yên tâm khi năng lượng ánh sáng này chỉ có tác dụng đối với những sợi lông và mầm nhú nang lông giúp hấp thụ melanin, nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông. Qua một số liệu trình triệt lông tích cực, bạn sẽ nhận thấy rõ những vùng lông của mình nhạt màu dần và biến mất vĩnh viễn.

Cuối cùng, chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn làm sạch vùng da cần triệt và thoa gel lạnh để ánh sáng chiếu đến da tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Đặc biệt, tại những địa chỉ triệt lông tại Hà Nội đã được cấp phép hoạt động như Bệnh viện Mai Hồng, các kỹ thuật viên phải được đào tạo cơ bản và tham gia các khóa chuyển giao công nghệ do bệnh viện tổ chức. Bằng thao tác khéo léo, kỹ thuật viên sẽ nhẹ nhàng đưa đầu thiết bị máy Laser Diode từ từ trên những vùng lông cần triệt mà không làm ảnh hưởng gì đến những vùng lông bình thường khác.

Chỉ sau khoảng 30 phút/ một liệu trình, bạn sẽ nhận được kết quả triệt lông với những vùng lông giảm dần sau mỗi lần thực hiện. Tùy từng vùng lông cần triệt, sẽ có một mức chi phí khác nhau phù hợp với đại bộ phận khách hàng. Hiệu quả triệt lông nhận được từ 99 – 100%. Triệt lông vĩnh viễn, không đau, không mọc lại, không mất thời gian nghỉ dưỡng.