• Bài PR
  • Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Câu hỏi: Tôi hiện có nhu cầu đi triệt lông vĩnh viễn, nhưng chưa biết chổ nào làm tốt. Hiện tôi đang thường trú tại TP HCM, nhưng không biết địa chỉ nào đáng tin cậy. Xin cho biết.

 Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời:

 Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mặc dù lông nách, lông tay, lông chân… không gây hại gì cho sức khỏe, ngược lại còn giúp cơ thể điều tiết thân nhiệt, nhưng lại gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho chị em nhất là khi diện váy, áo ngắn tay, áo sát nách…

Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn các phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao thay cho việc tự tẩy lông tại nhà. Theo đó, các địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… mọc lên như “nấm sau mưa” khiến cho chị em phụ nữ rất khó để lựa chọn cho mình một địa chỉ đảm bảo tin cậy.

Để lựa chọn được địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín, chị em nên cân nhắc các địa chỉ có ứng dụng công nghệ tẩy lông tiên tiến, phiên bản mới nhất; có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín, chuyên sâu; kết quả tẩy lông tối ưu cũng như đánh giá của khách hàng đã tẩy lông tại đó ra sao….

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn, TMV Sumo được đánh giá là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín, chất lượng nhất. TMV Sumo ứng dụng công nghệ triệt lông New Elight – phiên bản công nghệ tẩy lông tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông triệt để và vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình rất ngắn là từ 4 – 6 lần.

Công nghệ New E-light ngoài tác dụng loại bỏ triệt để và vĩnh viễn từng sợi lông, sóng E-light còn giúp trị dứt điểm viêm nang lông, kích thích tái tạo da, giúp bề mặt da sáng mịn, thu hẹp lỗ chân lông.

Thực tế ứng dụng cho thấy, những chị em từng áp dụng tẩy lông bằng công nghệ này đều hài lòng về kết quả, 99% sợi lông tại vùng triệt lông được loại bỏ, hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 4-6 lần.

Hi vọng có thể phần nào giúp các bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, sớm triệt lông vĩnh viễn thành công để mùa hè thêm phần sinh động, ý nghĩa.