• Bài PR
  • Địa chỉ tắm trắng đáng tin cậy và hiệu quả cho mọi người

Địa chỉ tắm trắng đáng tin cậy và hiệu quả cho mọi người

Tự hào là địa chỉ tắm trắng đáng tin cậy của hàng trăm khách hàng trong suốt 10 năm qua, Hanana spa là một trong những spa uy tín chất lượng cao trong thành phố Hồ Chí Minh.Điều kiện đầu tiên mà Hanana Spa được khách hàng đánh giá là địa chỉ tắm trrasngw đáng tin cậy vì Hanana Spa là một trong những spa tại Sài Gòn luôn đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ
tắm trắng hiện đại. Hiện nay, Hanana Spa đang sử dụng 2 công nghệ tắm trắng cao cấp đó là công nghệ Nano

Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản. Cả 2 công nghệ này đã được nhiều chuyên gia và tổ chức hàng trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ tắm trắng Nano tại Hanana Spa. Trong thành phần của công nghệ tắm trắng này có chứa rất nhiều thành phần thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, tih chất hoa hồng, phôi thai thực vật, vitamin C…Những tinh chất siêu phân tử nhỏ này sẽ thấm sâu vào trong da qua sự hỗ trợ của máy hồng ngoại hiện đại, giúp da loại bỏ tế bào chết, ngăn hắc tố melanin hình thành và nuôi dưỡng da non phát triển, vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng có làm da trắng hồng tự nhiên mà không cảm thấy bị đau rát hay bong tróc da. Hơn nữa, với thành phần tự nhiên, công nghệ Nano có thể tắm trắng an toàn cho mọi loại da, kể cả da mỏng hay da nhạy cảm.

Hanana Spa còn được đánh giá là địa chỉ tăm trắng đáng tin cậy vì spa luôn mang tới cho khách hàng một quy trình tắm an toàn, hiệu quả. Quy trình tắm trắng này luôn được thực hiện với 6 không đó là: không làm đau da, không làm vàng lông, không có mùi amoniac, không có hóa chất lột tẩy da, đặc biệt là không làm đen da và không làm da bắt nắng sau khi tắm trắng. Với quy trình tắm trắng này, bạn sẽ có một làn da trắng ổn định và lâu dài, giúp bạn tự tin khoe làn da mới của mình mọi lúc mọi nơi.

Tuy cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tắm trắng cao cấp, nhưng với mong muốn giúp mọi người sớm có điều kiện để tắm trắng, Hanana Spa luôn đưa ra những mức giá phù hợp với mọi người, kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Thông thường và dịp khuyến mãi, Hanana Spa sẽ giảm 30% chi phí tắm trắng da mặt và 40 -50% chi phí tắm trắng toàn thân cho khách hàng. Vì vậy, địa chỉ tắm trắng đáng tin cậy này không chỉ giúp mọi người tắm trắng an toàn, hiệu quả mà còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền.

Chúng tôi không chỉ là Spa tắm trắng tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhưng còn là nơi đáng tin cậy nhất. Vì vậy chúng tôi đã là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.
Hi vọng thông tin về địa chỉ tắm trắng đáng tin cậy trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ tắm trắng an toàn.