• Bài PR
  • Đẹp quên tuổi nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Đẹp quên tuổi nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Sau 30 tuổi, độ săn chắc da không còn như xưa. Da dễ bị lão hóa và chảy xệ mất đi vẻ tươi tắn và xinh đẹp như ngày nào. Tuy nhiên theo công nghệ mới hiện tại có nhiều phương pháp để lưu giữ vẻ thanh xuân của người phụ nữ nhờ phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU.


Làm nghề diễn viên đứng trước công chúng , sắc đẹp luôn được chú trọng và quan tâm. Họ trang điểm nhiều, làn da tiếp xúc với mỹ phẩm lâu ngày trở nên yếu và không săn chắc. Nhiều diễn viên xuất hiện trước công chúng không thể tin tưởng được tuổi ở họ. Họ đã áp dụng phương pháp làm đẹp căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ HIFU an toàn, tự nhiên, hiêu quả và  song song với đó có lối sống lành mạnh, giản dị.

Với cơ chế tác đông tự nhiên, công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ lượng cao vào một điểm ở lớp cân cơ nông, làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, giúp người trẻ hơn 15 tuổi chỉ với 1 lần sử dụng điều trị duy nhất. Đặc biệt, công nghệ HIFU là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mà các uy tín trên thế giới chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả cao. Ngoài ra phương pháp này đựợc đông đảo nghệ sĩ nhân dân quyết định chọn dùng vì độ an toàn cao, lựa chọn còn ở điều trị khoa học được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp đưa ra nhằm phù hợp với da nữ nghệ sĩ đó. Do đó nhiều nghệ sĩ đã yên tâm trong suốt quá trình điều trị mà không vướn bất cứ thứ gì.

Có một số nghệ sĩ chia sẻ, với phương pháp này nghệ sĩ không tốn nhiều thời gian chờ đợi và thời gian làm lành vết thương vì phương pháp này hoàn toàn tự nhiên, an toàn và giúp cho cơ thể  thích nghi tốt với công nghệ HIFU cũng như  không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Phương pháp theo công nghệ tiên tiến đến từ  Đức không gây chảy máu, không ảnh đến cơ, không phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo được  da ặt căng mịn và tươi sáng.