• Bài PR
  • Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal

Với thương hiệu và uy tín lâu dài trên thị trường, Duhal đã trở thành một thương hiệu đình đám và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal thì một lần nữa, niềm tin mà người tiêu dùng dành cho thương hiệu này được đặt đúng chỗ.

Trước tình trạng các sự cố điện xảy ra ngày càng nhiều như hiện nay thì yêu cầu đặt ra là bạn phải chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng hiện đại và hoàn hảo nhất. Và với đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal thì chắc chắn là bạn sẽ không thể không hài lòng khi nó xuất hiện trong không gian sống của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal được thiết kế với dạng đèn tuýp dài màu trắng tinh tế. Vì thế mà đèn không chỉ có thể chiếu sáng hoàn hảo cho không gian của bạn mà còn trở thành một thiết bị trang trí tinh tế.

Sự kết hợp giữa chất liệu nhôm chất lượng cao ở phần máng cùng với bóng đèn làm bằng thủy tinh cao cấp đã mang đến một thiết kế chất lượng và rất tinh tế. Không sử dụng tắc te hay chấn lưu nên đèn rất dễ sử dụng và lắp đặt. Đèn được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 62717, IEC 62031, TCVN 8781.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Không cần phải lo lắng đến hóa đơn tiền điện cuối tháng nữa một khi bạn đã lựa chọn  thiết bị chiếu sáng này. Duhal đã ứng dụng công nghệ Chip Led Samsung vào sản phẩm để giúp đèn led Duhal có được khả năng tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng so với trước đây.

Đặc biệt tuổi thọ của đèn đạt 50.000 giờ chiếu sáng nên nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc thay mới hay bảo dưỡng đèn được tốt hơn. Đây chính là món quà mà thương hiệu Duhal đã dành cho khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu của mình.

Ánh sáng an toàn

Không chỉ êm dịu, sống động đến chân thực mà ánh sáng của đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal còn rất an toàn khi sử dụng. Không làm chói mắt hay giảm thị lực người sử dụng như các thiết bị chiếu sáng trước đây nên đèn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó thì ánh sáng mà đèn phát ra không tỏa nhiều nhiệt, không chứa tia bức xạ có hại. Lựa chọn đèn sẽ không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống ngày càng trong lành hơn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal là dạng đèn rời bóng và máng riêng. Vì thế cho nên, khi lắp đặt thì bạn chỉ cần lắp hai đầu đèn cố định vào máng theo chấu đã được thiết kế sẵn là được.Nhưng trước khi lắp thì bạn cần ngắt nguồn điện để có thể đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình thực hiện công việc nhé.

Bạn có thể chọn đèn tuýp Led Duhal để sử dụng cho khu vực nhà ở, văn phòng làm việc, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, …