• Bài PR
  • Đèn trang trí phòng ngủ đẹp treo tường

Đèn trang trí phòng ngủ đẹp treo tường

Trong tất cả các không gian, phòng ngủ là không gian riêng tư nhất của bạn. Vì vậy, cách trang trí phòng ngủ vừa phải thoải mái vừa phải hiện đại, khoa học và hợp phong thủy. Hơn hết, hệ thống ánh sáng rất quan trọng.

Hãy cùng xem một số đèn trang trí phòng ngủ đẹp treo tường sau đây nhé.

Đèn trang trí phòng ngủ đẹp treo tường

Hiện nay, đèn trang trí phòng ngủ đẹp treo tường có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng được bán trên thị trường. Tùy theo thiết kế kiến trúc cũng như không gian mà bạn muốn hướng đến để chọn cho mình những chiếc đèn treo tường phù hợp nhất.

Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ xưa hay mang nét sang trọng của người Châu Âu thì đèn treo tường thường được sử dụng trong trang trí phòng ngủ. Đèn này cũng có thể kết hợp với đèn chùm để tạo thêm sự sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, một số người cho rằng đèn chùm sử dụng trong trí phòng ngủ là không hợp phong thủy vì mang lại cảm giác lo sợ, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bạn có thể khắc phục việc này bằng cách bố trí đèn chùm ở một vị trí tránh trên giường ngủ. Như vây, bạn có thể vừa trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp và sang trọng vừa hợp khoa học.

Với các kiến trúc theo xu hướng hiện đại, trẻ trung một chiếc đèn treo tường kết hợp với đèn Led âm tường rất thích hợp. Hai đèn này sẽ tạo cho không gian của bạn thêm ấm áp, thoải mái. Với đèn treo tường là nguồn ánh sáng chính và các chiếc đèn Led âm tường tạo điểm nhấn sẽ giúp căn phòng bạn trở nên nhiều màu sắc hơn. Với việc sử dụng tranh ảnh để trang trí, bạn có thể sử dụng đèn rọi tranh hoặc đèn hắt tường để làm nổi bật bức tranh.

Đèn trang trí phòng ngủ đẹp treo tường

Ngoài ra, một số loại đèn cũng hay được sử dụng trong trang trí phòng ngủ là đèn thả trần, đèn tuýt Led, đèn để bàn, đèn hắt tường,… Với mỗi loại đèn mang lại một nét đẹp riêng vì vậy tùy theo sở thích cá nhân cũng như kiến trúc của căn phòng và gu thẩ mỹ của bạn mà chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp nhất để tạo cho mình một không gian hoàn hảo các bạn nhé.


hoàng phát lighting