• Bài PR
  • Đèn pha led thiết bị chiếu sáng đa chủng loại

Đèn pha led thiết bị chiếu sáng đa chủng loại

Đèn pha led hiện đang làm mưa, làm gió trên thị trường đèn chiếu sáng bởi sự hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết, đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Vì thế, đèn tự hào là thương hiệu nhận được sự tin tưởng và tiêu dùng của người sử dụng.

Khác với đèn cao áp thông thường, đèn pha led ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, cho ra nguồn sáng chất lượng đẳng cấp mà lại tiết kiệm được điện năng.

 

đèn pha Led thiết bị chiếu sáng đa chủng loại

 

Bề ngoài đèn pha led có thiết kế rất hiện đại, bộ nguồn được lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau mà mỗi bộ phận có chức năng hoạt động riêng biệt. Tất cả phối hợp với nhau tạo nên sự chính xác đến từng thông số rất nhỏ.

Hệ thống tản nhiệt được lắp ráp tách biệt với bộ nguồn, hoạt động độc lập, làm mát cho đèn, ánh sáng phát ra không kèm theo nhiệt, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Chóa đèn làm bằng nhôm cao cấp, đưa ánh sáng phát ra xa hơn mà vẫn đều màu, ổn định, giảm thiểu được tối đa những trường hợp đèn bị chớp nhoáng, rung giật, nhòe màu hay mờ.

Đèn pha led có tuổi thọ bền bỉ, có thể hoạt động vài chục ngàn giờ xuyên suốt với chất lượng ánh sáng như ban đầu. Vì vậy, sản phẩm tự hào vì có thể giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được thêm khoản chi phí lắp đặt, thay mới và sửa chửa.

Đèn pha led không phát ra bất kì chất độc hại nào trong quá trình hoạt động chiếu sáng. Nguyên liệu hoàn thiện đèn là nguyên liệu cao cấp, có thể tái sử dụng, không gây ảnh hưởng đến môi trường, là dòng sản phẩm cực kì thân thiện.

Khi mua sản phẩm, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặt biệt, chi phí hợp lí, chế độ bảo hành nhiều năm sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com