• Thị trường
  • Đèn pha Led sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

Đèn pha Led sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

Đèn pha led là loại đèn ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, dùng để chiếu sáng khoảng không gian xa và rộng. Chính vì vậy, mà thiết bị này đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi.

Đèn pha led được sản xuất với dây chuyền tiên tiến và được trang bị chip Led hiện đại mang đến nguồn sáng đảm bảo chất lượng. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, công suất cùng nhiều giá tiền khác nhau giúp bạn tha hồ chọn lựa cho không gian của bạn.

Mặc dù lượng ánh sáng phát ra bị giảm dần theo thời gian, nhưng một bóng đèn led có thể tạo ra ánh sáng trong khoảng thời gian lên tới 50.000 giờ. Các thiết bị này thường được làm bằng hợp kim inox siêu bền hoặc hợp kim nhôm chống gỉ, chống ăn mòn. Đảm bảo duy trì thời gian sử dụng lâu nhất và chất lượng chiếu sáng tối ưu nhất. 

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm đèn pha led?

Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng ngày càng tăng. Ngày nay, người ta không chỉ quan tâm đến hiệu suất chiếu sáng của các loại đèn mà còn chú ý đến mẫu mã, chất liệu và khả năng tiết kiệm điện của đèn.

Như chúng tôi đã thông tin trên, đèn pha led được ứng dụng công nghệ led với công suất chiếu sáng đa dạng, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng đèn pha led công suất lớn, áp dụng để chiếu sáng ngoài trời, sân vận động hoặc sân khấu lớn.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều mức công suất, mẫu mã cũng như giá tiền khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu đèn pha Led nổi tiếng như Philips, Duhal, Rạng Đông hay Paragon, Comet, vv…

Sử dụng đèn pha led bảo vệ thị lực với hiệu suất chiếu sáng cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Đèn pha led chiếu sáng dưới nước được làm bằng hợp kim nhôm, chống gỉ, chống ăn mòn, đảm bảo hoạt động dưới nước lâu dài trong điều kiện khoảng 6m chiều sâu.

Và còn rất nhiều thiết bị đèn khác có các tính năng vô cùng tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ báo giá sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn nhanh chóng và đầy đủ nhất.