• Bài PR
  • Đèn pha led philips tuổi thọ dài lâu

Đèn pha led philips tuổi thọ dài lâu

Đèn pha led là dòng sản phẩm chất lượng cao cả về ánh sáng lẫn thiết kế bên ngoài. Có nhiều thương hiệu đèn pha led hiện đang được tin dùng rộng rãi, một trong số đó là đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K.

Đây là công cụ chiếu sáng ứng dụng công nghệ chip led cực kì hiện dại với nguồn ánh sáng cho ra có chất lượng rõ nét, trung thực lại tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

 

đèn pha Led Philips tuổi thọ lâu dài

 

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K có thiết kế bên ngoài siêu rất chắc chắn, với lớp vỏ đèn làm bằng nhôm đúc, có khả năng chống rỉ sét, hạn chế được bụi bẩn bám vào, chịu được các tác nhân của môi trường như bụi bẩn, mưa nắng, độ ẩm cao,…

Ngoài ra, thiết bị này còn có lớp kính cường lực dày bao phủ bề mặt, giúp cho đèn luôn được bảo vệ an toàn, tạo ra vẻ thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng cho đèn.

Bộ đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K hoạt động theo tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng, hiện đại với độ quang thông cao 2500Lm, đảm bảo quá trình chiếu sáng luôn được duy trì , đảm bảo mang đến hệ suất sử dụng hiệu quả nhất cho người dùng.

Bộ đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K hiện đang được bán rộng rãi tại Hoàng Phát Linghting.

Tại đây, người mua có thể thoải mái lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian của mình với sự tư vấn và chăm sóc khách hàng rất tận tình và chu đáo.

Đặc biệt hơn hết là công cụ chiếu sáng tiện ích này còn cố chế độ bảo hành nhiều năm với nhiều ưu đãi về bảo dưỡng, bảo trì,…cho người sử dụng. Sản phẩm tự hào có thể mang đến cho mọi người không gian sống động, phục vụ bền bỉ và lâu dài cho người dùng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com