• Thị trường
  • Đèn pha Led Philips thương hiệu trên thị trường chiếu sáng

Đèn pha Led Philips thương hiệu trên thị trường chiếu sáng

Vừa qua công ty bóng đèn Philips đã có bước đột phá về việc đưa ra thị trường chiếu sáng sản phẩm đèn pha Led Philips với với những điểm nổi trội về cả chất và lượng.

Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường chiếu sáng và quan trọng hơn là nhận được sự tin cậy cao trong lòng người tiêu dùng thì các doanh nghiệp không chỉ cần thay đổi về mặt hình thức, số lượng sản phẩm mà còn phải đặc biệt chú trọng đến yếu tố chất lượng của sản phẩm

Đèn pha Led Philips được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, khoa hcj bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Đèn sử dụng chip Led cao cấp được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thân đèn thiết kế chắc chắn được bao bọc bởi lớp hợp kim nhôm chất lượng cao chống trầy xước và chống bám bụi hiệu quả, bảo vệ bộ đèn khỏi những va chạm, tránh gây ra hiện tượng cháy nổ, chập điện, đồng thời có khả năng tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ bộ đèn. Đèn pha Led Philips có chi phí bảo trì thấp, chi phí đầu tư thấp. Hiệu suất chiếu sáng cao nhưng công suất tiêu thụ điện năng nhỏ giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Đèn không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, màu sắc ánh sáng dịu nhẹ với thị giác người dùng.

Đèn pha Led Philips có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại bóng đèn thông thường nên ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trở thành một thương hiệu có uy tín và chất lượng cao trên thị trường chiếu sáng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com