Đèn pha Led Philips 30W cho nhà xưởng

Các xưởng xí nghiệp và nhà máy thường được khởi công xây dựng trên những vùng đất có diện tích lớn. Đèn pha Led Philips 30W là sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

Đèn pha led Philips 30W có công suất 30W và sử dụng công nghệ COB. Công nheej COB là công nghệ sản xuất đèn hiện đại nhất hiện nay, sử dụng công nghệ này, trên bề mặt mạch điện được tích hợp nhiều chip LED vì vậy mà sản phẩm mang đến một nguồn sáng thật và chất lượng.

Màu sắc mang lại dễ chịu cho mắt người dùng cực kỳ phù hợp với công nhân phải làm việc liên tục dưới ánh đèn mang đến hiệu quả hoạt động sản trong quá trình sản xuất.

Như đã nói ở trên, xưởng sản xuất có diện tích lớn nên cần phải có rất nhiều ánh sáng. Đèn pha Led Philips 30W hỗ trợ mang lại ánh sáng cho không gian luôn hoạt động với hiệu quả tốt nhất.

 

 

Sản phẩm được đội ngũ kỹ sư thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Ngoài ra, với công nghê Led Cob sản phẩm còn có diện tích phủ sáng tăng lên đến 10 lần nhưng không gây chói loá cho người dùng.

Đèn pha Led Philips 30W với chỉ số màu lên đến 80Ra nên cho ánh sáng trung thực nhất và tự nhiên nhất và nhiệt độ màu cao từ 3000k đến 5000k nên ánh sáng có độ bền màu cao và ổn định.

Sản phẩm so với các sản phẩm khác có tuổi thọ sử dụng cao hơn, lên đến 40.000 giờ sử dụng nên rất tiết kiệm về mặt chi phí.

 

Ngoài ra, sản phẩm đèn pha Led Phillips 30W còn bảo vệ môi trường với tiêu chí sản xuất không chỉ, không thuỷ ngân và đặt an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối sỉ, lẻ bởi công ty Hoàng Phát. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 0901 557 992.