• Bài PR
  • Đèn pha Led Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips

Với những sự đầu tư về máy móc, nghiên cứu cùng với đội ngũ kĩ sư giỏi, Philips không chỉ thành công với những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng trong nhà mà còn có những dòng sản phẩm đèn pha Led chiếu sáng nhà xưởng.

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED21/WW PSU PhilipsMới đây, Philips đã cho ra mắt sản phẩm đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips. Đây là sản phẩm được ra đời sau quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng cũng như đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế, ý tưởng tới việc sản xuất sản phẩm.

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi trội so với những dòng sản phẩm khác. Trong bối cảnh nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng tràn ngập vào thị trường, những sản phẩm này không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn không đảm bảo trong quá trình sử dụng thì việc lựa chọn sản phẩm trên là một lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Thứ nhất bởi sản phẩm đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips là sản phẩm thuộc nhãn hàng Philips sản xuất . Vốn đã gây dựng được thương hiệu cùng với uy tín đối với người sử dụng nhờ chất lượng sản phẩm nên với những sản phẩm của nhãn hàng này người tiêu dùng thường có lòng tin và cảm giác an toàn khi sử dụng.

 

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips chiếu sáng nhà xưởng

Thứ hai, đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips được sản xuất với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Sản phẩm tích hợp công nghệ chiếu sáng mới, công nghệ Led đem lại một nguồn ánh sáng có chất lượng cao. Dù có hoạt động hết công suất trong một thời gian dài thì nguồn ánh sáng vẫn được duy trì liên tục, đồng đều và đảm bảo chiếu sáng tới mọi góc cạnh của không gian. Cường độ ánh sáng tốt hỗ trợ cao cho quá trình làm việc trong nhà xường được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn.

Nguồn ánh sáng từ sản phẩm này là nguồn ánh sáng trắng, đem lại cảm giác dịu nhẹ, không gây chói mắt. Chỉ số hoàn màu lên tới 80ra cho ra ánh sáng tự nhiên, chân thực, gần gũi với ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó nguồn sáng này được làm từ những chất liệu sạch nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người và không gây hại cho môi trường.