• Bài PR
  • Đèn pha led làm nổi bật bảng hiệu ngoài trời

Đèn pha led làm nổi bật bảng hiệu ngoài trời

Từ xưa, các bảng hiệu, các bản quảng cáo các thương, hiệu sản phẩm đã có từ rất lâu và nó ngày càng hiện đại cho đến ngày hôm nay. Để các bảng hiệu ngoài trời được nổi bật khi về đêm, các nhà thiết kế đã sử dụng đèn pha led để chiếu sáng.

Đèn pha led được nhiều người dân, các nhà kinh doanh biết dến là dòng sản phẩm chiếu sáng có chất lượng hơn hẳn các loại thiết bị chiếu sáng khác như đèn cao áp,...

Chính vì lẽ đó, nó được người tiêu dùng tin cậy và luôn được đưa lên hàng đầu trong sự lựa chọn khi cần đến các thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

 

đèn pha Led làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo

 

Đèn pha led sẽ khiến các bảng hiệu ngoài trời về đêm thêm nổi bật hơn nữa bởi công nghệ chip led hoàn hảo, mang đến một chất lượng sáng rõ và không bị nhấp nháy, nhòe mờ.

Khi sử dụng đèn này để chiếu sáng, bạn sẽ không sợ các chi tiết, từng con chứ trên bảng hiệu của mình không được rõ ràng vì đèn có độ quang thông lên đến 1500Lm.

Không những vậy, lớp kính cường lực được trang bị trên bề mặt đèn giúp bảo vệ ánh sáng đèn luôn được ổn định, không bị ảnh hưởng bởi sự tác động, va đập từ bên ngoài.

Việc sử dụng bảng hiệu về đêm hao tốn rất nhiều điện năng vì cần một lượng áng sánh cực lớn để làm nổi bật được sản phẩm mà các nhà kinh doanh muốn giới thiệu cũng như quảng bá thương hiệu của mình.

Sản phẩm đèn pha led sẽ là công cụ chiếu sáng hoàn hảo vừa đem đến chất lượng sáng tuyệt đối lại vừa góp phần tiết kiệm điện năng đến 80%.

Tuổi thọ bóng lại rất cao, khoảng 30.000 giờ đến 50.000 giờ, kéo dài khoảng thời gian sử dụng cho các nhà tiêu dùng, tiết kiệm được nguồn kinh phí thay thiết bị mới thường xuyên. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com