• Bài PR
  • Đèn pha led hình cây nấm

Đèn pha led hình cây nấm

Đèn pha led hình cây nấm là thiết bị trang trí và trưng bày đặc sắc nhất. Ngoài chức năng là thiết bị chiếu sáng, dòng đèn này còn có tác dụng trưng bày, tạo yếu tố nghệ thuật cho không gian.

Đèn pha led cây nấm được thiết kế dựa theo ý tưởng trang trí trong thời kì hiện đại - sự trang trí kết hợp với sự sáng tạo. Bằng sự công phu trong quá trình sử dụng và đầu tư cho lắp đặt các chip led, sự tạo ra một sản phẩm chiếu sáng đèn pha Led cây nấm quả là một thành tựu đáng khen ngợi.

Sử dụng số lượng chip led nhiều đáng kể đó là lên đến 1296 chip led đối với loại sản phẩm led nấm có 3 nụ và 3000 chip led đối với loại sản phẩm 5 nụ. Sự kết hợp giữa một số lượng chip led lớn như thế để tạo nên một mô hình cây nấm không phải là chuyện dễ.

Phối hợp giữa sáng tạo và thực tiễn để tạo nên một thiết bị chiếu sáng vô cùng hoàn hảo. Một thiết bị chiếu sáng mà ngoài giá trị chiếu sáng người ta còn thấy được giá trị trang trí của nó.

 

 

Người ta đã rất nhanh chóng ứng dụng công nghệ này trong việc đặt trong công việc hoặc các phim trường các loại cây giả phát ánh sáng.

Sử dụng đèn pha led nấm trong chiếu sáng nhất là chiếu sáng và trang trí ngoại thất ngày nay không còn mới mẻ. Ứng dụng này đã được nhiều người dùng đánh giá là một ứng dụng mang lại nhiều giá trị, nhất là trong trang trí, thiết kế các không gian mang tính mô hình.

Ngoài đèn hình cây nấm, người ta còn tạo ra được các dòng sản phẩm dạng cây khác như cây thông, cây dù, cây nến,… Mang hình hài của một sự vật, đồ vật khác nhưng làm nên giá trị chiếu sáng đó chính là giá trị mà led đã từng bước giúp người dùng nhận thấy được.