• Bài PR
  • Đèn pha led 70w – loại đèn siêu sáng

Đèn pha led 70w – loại đèn siêu sáng

Đèn pha led 70W là loại đèn siêu sáng, là sản phẩm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Sản phẩm sẽ tiết kiệm lên tới 70% điện năng so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

Đèn pha led 70W được tạo ra từ chất liệu cao cấp, chống gỉ và đồng thời có sơn một lớp chống tĩnh điện chất lượng cao.

 

đèn pha Led 70w

 

Thiết kế trang nhã, sang trọng, có thể chiếu sáng trong một không gian rộng lớn chính là điều khiến sản phẩm được khách hàng tin dùng . Với tuổi thọ rất cao, người sử dụng đèn sẽ giảm được chi phí thay thế và bảo dưỡng sản phẩm. 

Công suất của đèn là 70W, độ quang thông là 6300Lm, nhiệt độ màu của đèn là 3000-6500k, mức điện thế đầu vào là 85-265V, tần suất hoạt động là 50-60Hz. Người tiêu dùng có hai sự lựa chọn cho màu sắc ánh sáng của đèn đó là ánh sáng trắng tự nhiêm hoặc ánh sáng màu vàng nắng .

Sản phẩm còn sở hữu thiết bị tản nhiệt tiên tiến . Đèn sử dụng nguồn sáng LED công suất cao (High Power LED). Đồng thời, thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

Bên cạnh đó với lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng nên đèn là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium...

Đèn được dùng một cách đa dạng như : chiếu sáng bảng hiệu, pha tường, pha sân vườn, sân bóng đá mini…

Với những ưu điểm như trên, đèn pha led 70W xứng đáng là sự lựa chọn thông minh để thay thế cho các sản phẩm đèn cao áp trên thị trường hiện nay.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com