• Bài PR
  • Đèn pha Led 50W với góc chiếu rộng

Đèn pha Led 50W với góc chiếu rộng

Các sản phẩm đèn pha Led 50W hiện nay đều có chỉ số chống xâm nhập bụi và nước cao. IP65 đã cho chúng ta thấy rõ được điều đó. Nhờ sự thiết kế hoàn hảo mà sản phẩm có thể hoạt động bền bì với thời gian.

Với những sản phẩm đèn pha Led 50W có chỉ số IP65, sẽ thích hợp cho quý khách hàng sử dụng ngoài trời, đối với những sản phẩm có chỉ số IP68 thì khách hàng có thể sử dụng trong các khu vực hồ bơi hay bể cá lớn.

Có thể nói rằng, tuỳ thuộc vào những vị trí khác nhau và quý khách hàng lựa chọn sản phẩm có độ IP phù hợp cho mình.

Công suât hoạt động của đèn pha Led 50W là 50W, với công suất này, sản phẩm cho ra một nguồn sáng mạnh tương đương với bóng đèn 200W khác.

Ánh sáng phát ra không dây chói loá mắt mà còn tạo được cảm giác êm dịu tuyệt vời. Các bạn có thể yên tâm vì dù công suất lớn hay nhỏ thì đèn pha Led vẫn phát huy được tính năng chiếu sáng nổi bận của mình. Siêu tiết kiệm điện và siêu chiếu sáng.

 

 

Đèn pha led 50W có tuổi thọ chiếu sáng cao trung bình lên đến 50.000 giờ với những tính năng nổi bật trên. Hiệu quả phát sáng tuyệt vời độ quang thông được duy trì tốt để ra ánh sáng đều màu nên khách hàng có thể sử dụng thường xuyên và trong bất kỳ môi trường nào. Sản phẩm cực kỳ tiện lợi.

Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc về cách bố trí để đạt được hiệu quả chiếu sáng cao nhất:

-  Dựa vào diện tích để lựa chọn đèn pha phù hợp

-  Đèn thường được để ngay dưới gốc cây, chân tường, bậc thang, âm dưới hồ nước, mái hiên… để dội ánh sáng lên trên.

 

-  Pha trộn 2-3 gam màu ánh sáng để tạo được hiệu ứng tốt nhất.