Đèn led Philips siêu bền siêu tiết kiệm

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay.

Không chỉ đảm bảo các yêu cầu về chất lượng ánh sáng, đèn led Philips còn “được lòng” người tiêu dùng nhờ giá trị sử dụng siêu bền siêu tiết kiệm. Đó cũng là lý do mà sản phẩm này đang ngày càng vượt lên trên những sản phẩm khác để chiếm vị trí hàng đầu trong lòng người tiêu dùng. 

 

 Hiệu suất phát quang của đèn rất cao. Đèn cho ra ánh sáng có chất lượng vượt trội hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng thông thường, đảm bảo các yêu cầu về ánh sáng cho mọi không gian. 

 

 

Nhưng nếu chỉ ánh sáng thôi chưa đủ. Đặc biệt, trong thời đại vật giá leo thang như hiện nay, những sản phẩm nào có khả năng tiết kiệm chi phí sẽ được nhiều người dùng quan tâm. Nắm bắt được tâm lý này, khi sản xuất, các nhà sản xuất không chỉ chú trọng vào chất lượng ánh sáng mà còn sử dụng các chất liệu siêu bền để cấu tạo nên sản phẩm.  

 

Đèn được làm từ nhôm đúc, thép không gỉ và trải qua quá trình thử nghiệm khắc nghiệt trước khi đưa vào sử dụng. Do đó, đèn có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không bị các yếu tố như bụi, nước, ẩm, va chạm... làm ảnh hưởng. 

 

Không những vậy, bóng đèn Philips còn được đánh giá là sản phẩm có mức tiêu hao điện năng rất thấp. Phần lớn điện năng chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 75% giúp bảo vệ nguồn năng lượng quốc gia và tiết kiệm tiền điện hằng tháng. 

 

 

Bộ phận tản nhiệt hoạt động tốt giúp đèn tỏa ít nhiệt lượng ra môi trường, góp phần bảo vệ tuổi thọ sản phẩm. Đèn có thể chiếu sáng đến 10.000 giờ, gấp hơn nhiều lần so với các loại đèn thông thường nên bạn không cần phải thay mới hay bảo trì thường xuyên. 

 

Sử dụng đèn led Philips với khả năng siêu bền siêu tiết kiệm là giải pháp hàng đầu trong dòng thiết bị chiếu sáng hiện nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chúng.