• Bài PR
  • Đèn led Philips giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Đèn led Philips giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ, ngay nay các đơn vị sản xuất đã sản xuất hàng loạt đèn Led Philips chất lượng cao nhưng cũng phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề quan trọng. Tiết kiệm để tránh lãng phí và tạo ra một lợi nhuận lớn hơn. Người ta tìm mọi cách để tiết kiệm các chi phí trong khi vân hành sản xuất kinh doanh và tiết kiệm điện là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Làm thế nào để sử dụng điện một cách hiệu quả? Tắt khi không sử dụng, chỉ sử dụng vào những lúc cần thiết. Tuy nhiên một trong những cách tiết kiệm điện hiệu quả là chuyển sang dùng những loại đền chiếu sáng các hiệu suất sử dụng năng lượng cao có khả năng tiết kiệm điện. 


Với khả năng tiết kiệm 70% so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường, đây sẽ là khoản giảm đáng kể trong hóa đơn tiền điện mỗi tháng của doanh nghiệp. Với tuổi thọ lâu dài, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi phải bảo trì hay thay mới hệ thống chiếu sáng. Bên cạnh đó, những bóng đèn led Philips mang đến ánh sáng trắng ấm áp. Điều này giúp tạo chất lượng ánh sáng hoàn hảo, mang đến bầu không khí dễ chịu, thân thiện vàthoải mái.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết và đặt hàng qua Hotline: Chúng tôi tự hào đem đến một giải pháp tiết kiệm điện không thể tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn