• Bài PR
  • Đèn led Philips FILA 60W E27 2700K an toàn hơn bạn nghĩ

Đèn led Philips FILA 60W E27 2700K an toàn hơn bạn nghĩ

Đèn led Philips FILA 60W E27 2700K là mẫu sản phẩm được thiết kế đẹp mắt đa dạng về hình dáng, kích thước. Đèn được cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với nhiều địa hình, thiết kế khác nhau thuận lợi cho việc lắp ráp sản phẩm.

Philips là một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu về chất lượng và khả năng đổi mới công nghệ chiếu sáng. Hiện nay doanh nghiệp đã cho ra những thiết bị chếu sáng mới mở ra thời kì mới cho thị trường chiếu sáng. Trong đó, dòng sản phẩm đèn led Philips FILA 60W E27 2700K với nhiều ưu điểm vượt trội luôn có thể khiến khách hàng hài lòng 100%. 

 

Đèn led của thương hiệu Philips là dòng sản phẩm có công suất tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm điện đồng thời cấu trúc các thiết bị đều theo mô hình khép kín trong quá trình hoạt động không phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ nên tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Đèn được bao bọc bởi lớp hợp kim đồng nên có độ bền rất cao không bị gỉ sét, bào mòn theo thời gian và sự thay đổi của môi trường. Nhờ vậy mà người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như thời gian bảo trì, thay thế sản phẩm. 

 

Bên cạnh đó, bóng đèn Led sợi quang Philips FILA 60W E27 2700K có thể hoạt động rất tốt trong mọi môi trường khác nhau nhờ được thiết kế theo chuẩn bảo vệ quốc tế. Các yếu tố từ môi trường như bụi, nước, va chạm cơ học... không làm ảnh hưởng đến hiệu suất phát quang của đèn.  

 

Đèn led Philips tạo sự thoải mái dễ chịu, tạo được hứng thú học tập và làm việc của bạn góp phần tăng hiệu quả công việc lên cao hơn rất nhiều.

Đồng thời với sự đa dạng về mẫu mã, độ thẩm mĩ cao cũng như sự đột phá về công nghệ chiếu sáng so với những dòng sản phẩm bóng đèn hiện nay thì đây là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo của bạn cũng như là thiết bị đồng hành tối ưu cho các doanh nghiệp và mọi gia đình.