• Bài PR
  • Đèn Led Philips được thiết kế ra sao?

Đèn Led Philips được thiết kế ra sao?

Đèn led Philips được đánh giá là thiết bị chiếu sáng tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Sản phẩm này tiêu tốn ít điện năng, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý, bình dân.

Đèn led Philips luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng tốt cũng như độ bền cao, ánh sáng hoàn hảo, hoạt động luôn ổn định và bền bỉ với thời gian. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu lắp đặt và sử dụng thiết bị này trong không gian gia đình mình, khách hàng sẽ được tận hưởng nguồn ánh sáng với không gian đẹp nhất, huyền bí nhất.

Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của đèn Led thì người tiêu dùng sử dụng các loại bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Tuy nhiên với những thiết bị chiếu sáng truyền thống này thì không đem lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, từ việc chất lượng ánh sáng không được hoàn hảo cho đến thiết kế chưa được tinh tế cùng với tính năng tiết kiệm điện cho được thể hiện rõ. Đèn led Philips ra đời đã khắc phục được hầu hết những nhược điể trên.

den led philips

Bóng đèn led Philips  có thể phát ra độ sáng tương ứng 470 lumens, theo như ước tính nó  tương đương  với độ sáng 40W của bóng đèn sợi đốt và có thể tiết kiệm điện lên tới 80% điện năng. Thiết bị chiếu sáng này có nhiệt độ màu là 2700K , nguồn ánh sáng mà thiết bị phát ra có màu trắng dịu nhẹ. Bên cạnh đó, sản phẩm có tuổi thọ lớn hơn 25 lần so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng sản phẩm, bao gồm chi phí sửa chữa, lắp đặt và thay mới chúng.

Với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp đèn led Philips phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.