Đèn led Philips có những mức giá nào?

Đèn led Philips có những mức giá nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm khi chọn mua đèn trang bị cho hệ thống chiếu sáng không gian của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến đặc tính cũng như mức giá của sản phẩm này.

Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay có rất nhiều loại đèn có nguồn gốc, thương hiệu, mẫu mã, công suất khác nhau cạnh tranh với nhau. Giữa thị trường đầy cạnh tranh như vậy, đèn led Philips vẫn vững vàng với vị trí hàng đầu của mình và luôn nhận được những đánh giá rất cao về chất lượng ánh sáng cũng như hiệu quả sử dụng.

 

 

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhờ việc ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh, hiệu suất cao và độ sáng ổn định.

 

Đồng thời, bạn có thể tiếp xúc hàng giờ liền với ánh sáng đèn mà không bị nhức mắt hay mỏi mắt vì chỉ số hoàn màu của đèn khá cao, trên 80Ra. Có thể nói, chất lượng ánh sáng đèn có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu khó tính nào của khách hàng.  

 

 

Khả năng tiết kiệm điện của đèn led Philips cũng được đánh giá cao với mức tiết kiệm điện đến 80%. Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, nâng cao khả năng chống thấm, chống ẩm, chống bụi để phát huy hết công suất trong mọi môi trường. 

 

Nhiều người dùng khi nghe các ưu điểm nổi trội của đèn liền suy nghĩ giá thành sản phẩm sẽ rất đắt. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm. Thương hiệu Philips với mong muốn mang nguồn sáng tốt nhất, tiết kiệm nhất đến với mọi người đã liên tục điều chỉnh gái để đưa ra mức giá thấp nhất.

 

Bên cạnh đó, giá thành đèn led Philips cũng được chia thành nhiều mức khác nhau tùy loại để phù hợp với mức thu nhập, điều kiện kinh tế của mỗi đối tượng khách hàng.  

 

Hoàng Phát là địa chỉ đáng tin cậy, cam kết mang đến cho người dùng những thiết bị chiếu sáng chính hãng Philips với mức giá phải chăng.