• Bài PR
  • Đèn led Philips cho không gian phòng ngủ

Đèn led Philips cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ được xem là không gian riêng tư và là nơi giúp chúng ta thư giản sau một ngày làm việc vất vả , căng thẳng. Chính vì lẽ đó, việc đầu tư và lựa chọn một thiết bị đèn chiếu sáng chuyên dụng cho không gian này phải thật thận trọng và chu đáo.

Là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại ngày nay, đèn led Philips được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, nhà bếp, vv… và đặc biệt, đèn được nhiều khách hàng sử dụng lắp đặt cho phòng ngủ của mình. Sản phẩm sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhất.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Vì sao nên chọn đèn led Philips?

Đèn led Philips ra đời được xem là một trong những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp chiếu sáng nhờ ứng dụng công nghệ chip led hiện đại. Nhờ vậy mà thiết bị này có tuổi thọ tương đối bền bỉ và khả năng tiết kiệm năng lượng thông minh. Với công suất chiếu sáng vừa phải, vừa đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng cáo vừa tiết kiệm được năng lượng hơn nhiều so với các thiết bị đèn sử dụng đèn sợi đốt và halogen, giúp tiết kiệm được chi phí và ngân sách.

Đèn led Philips được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu. Chao đèn làm bằng nhôm hợp chất, chống ăn mòn, chống oxy hóa. Với mặt tán quang làm bằng mica bên ngoài, vừa đảm bảo không gian chiếu sáng rộng, xa, vừa thân thiện với môi trường tự nhiên. Bên trong đèn còn được trang bị lớp thủy tinh cách nhiệt, đảm bảo đèn không bị nóng khi phát sáng trong thời gian dài. Đặc biệt là với góc mở của đèn lớn, mang lại bề mặt chiếu sáng rộng, ánh sáng tự nhiên, trung thực.

Thiết bị này có chỉ số hoàn màu cao, nhiệt độ màu cao. Đèn được thiết kế với nhiều màu sắc ánh sáng, đảm bảo đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. Đèn được lập trình ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, không gây hại cho thị lực của người tiếp xúc.

Đèn led Philips chiếu sáng phòng ngủ

Đây thực sự là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng phòng ngủ. Đèn led Philips châm lo từng giấc ngủ của bạnMọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline sau đây.