• Bài PR
  • Đèn Led Philips chiếu sáng ngoài trời ở Việt Nam

Đèn Led Philips chiếu sáng ngoài trời ở Việt Nam

Đèn Led Philips đang được ứng dụng trong nhiều công trình công cộng ở Việt Nam nhờ những ưu điểm nổi trội của nó.

Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong thiết kế lắp đặt các công trình thương mại, dân dụng, công nghiệp, chiếu sáng biển quảng cáo hay cầu đường của nhiều tuyến đường.

Công nghệ chiếu sáng Led đã được chiếu sáng ở nhiều công trình như cầu sông Hàn và Thuận Phước của Đà Nẵng. Việc sử dụng các thiết bị đèn Led cho những nơi đòi hỏi nguồn sáng lớn ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ...rất có ý nghĩa. Không chỉ mang giá trị kinh tế mà còn còn có ý nghĩa thẩm mỹ, giúp đất nước mang 1 bộ mặt mới. Ở Đà Nẵng sông Hàn được coi là biểu tượng của thành phố, chính những chiếc đèn đã mang lại nét đặc trưng mà bất kỳ ai tới du lịch cũng phải ghé qua nơi đây 1 lần. Ánh sáng đèn Led được thiết kế theo cấu trúc mềm mại uyển chuyển như 1 con rồng uốn lượn, tạo sự lung linh và rực rỡ sắc màu.

den led philips

Sử dụng sản phẩm này cho chiếu sáng các cây cầu không chỉ giúp tiết kiệm điện từ hiệu quả tiết kiệm năng lượng mà còn từ độ bền lâu với thời gian. Lắp đặt bên ngoài, thường xuyên tiếp xúc với cacs yếu tố như: bụi, nước nhưng nhờ cấu tạo rắn chắc, lớp bảo vệ nhôm cao cấp giúp bảo vệ đèn tối đa, tránh trầy xước, hư hỏng. cũng nhờ chúng mà ngành du lịch nhiều tỉnh như Đà Nẵng, Cần Thơ ( cầu Cần Thơ) có lượt khách tăng cao, góp phần làm tăng doanh thu. Làm giàu kinh tế từ ngành công nghiệp không khói mà khởi điểm là công nghiệp chiếu sáng.

Ngoài ra, chúng còn được lắp đặt khá rộng rãi ở các tuyến đường giao thông, mang lại tầm nhìn thoáng đãng, ánh sáng êm dịu, không gây chói hay lóa, giúp người lái tập trung tinh thần.

Độ bao phủ của các loại đèn led Philips trên mang lưới khắp các tỉnh thành Việt Nam đã thực sự chứng minh hiệu quả của nó.