• Thị trường
  • Đèn led philips chiếu sáng đồ vật tuyệt hảo

Đèn led philips chiếu sáng đồ vật tuyệt hảo

Để làm mới thị trường, hãng thiết bị Philips đã cho ra loại đèn chiếu sáng đồ vật mang tên bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10.

Ánh sáng cho đồ vật luôn luôn đòi hỏi chất lượng phải thật sắc nét, trung thực để tôn lên cẻ đẹp, sự sống động của đồ vật. Rất ít khi thiết bị chiếu sáng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó. 

đèn led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 với ánh sáng chất lượng cao được sử dụng để chiếu sáng đồ vật trang trí  giúp cho không gian chiếu sáng nổi bậc, tăng giá trị thẩm mỹ và đẳng của không gian lớn .

Thiết bị chiếu sáng này có công suất hoạt động 3.5W, điện áp 220V -240V, phù hợp với rất nhiều không gian, đảm bảo đáp ứng đa dạng đối tượng phục vụ, thảo mãn các tiêu chí về nguồn sáng của khách hàng.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10  có lớp vỏ ngoài được làm bằng nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện màu đen, chống được rỉ sét và vô hiệu hóa các tác nhân gây hại cho đèn từ môi trường, bảo vệ cho đèn, giúp đèn hoạt động bền bỉ hơn so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường.

 

 

Thêm vào đó, thiết bi này còn có vỏ kính dày, chống lực tốt nên chịu được các va đập mạnh, giữu cho đèn ổn định. Sản phẩm còn có chóa đèn được làm bằng nhôm sáng, giúp cho ánh sáng đi xa hơn, đều màu hơn, cho chất lượng rõ nét và trung thực, sống động đến từng chi tiết.

Công cụ chiếu sáng này có kích thước rất nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt nagy cả khi người tiêu dùng vận chuyển hay lắp đặt số lượng lớn.

Sản phẩm này có khả năng hoạt động xuyên suốt đến 35.000 giờ, đảm bảo độ lâu bền, phục vụ khách hàng lâu dài. Điều này cũng sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được tiết kiệm được nhiều chi phí cho thay thế, lắp đặt hay sử chửa.

 

Sản phẩm này hiện đang có mặt tại công ty thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lingting. Thiết bị này có giá thành rất hợp lí, phù hợp với các công trình có quy mô lớn, giúp người tiêu dùng nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.