• Bài PR
  • Đèn led Philips âm trần, giải pháp tiết kiệm diện tích

Đèn led Philips âm trần, giải pháp tiết kiệm diện tích

Với thiết kế đặc biệt có thể lắp đặt âm trần, đèn led Philips âm trần không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng tốt nhất mà còn là giải pháp tiết kiệm diện tích, tô thêm nét hiện đại cho không gian.

Thiết kế âm trần hiện nay đang là xu hướng trong thiết kế nội thất. Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm có thể lắp đặt âm trần chính là nét hiện đại, gọn gàng và đầy tính thẩm mỹ. Nếu bạn cảm thấy những loại đèn thông thường quá rườm rà với các phụ kiện đi kèm như ổ cắm, dây điện... thì đã đến lúc bạn nên sử dụng sản phẩm đèn led Philips âm trần.

Sản phẩm này chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến cho ra hiệu suất phát quang cao. Ánh sáng đèn khuếch tán mạnh mẽ và phân tán đồng đều trong không gian. Với độ hoàn màu và nguồn sáng ổn định, chế độ khởi động tức thì, ánh sáng đèn mang đến cảm giác chân thực và dễ chịu cho mắt, hạn chế các nguy cơ mỏi mắt, nhức mắt... Ánh sáng đèn cũng không bị nóng lên như các loại đèn thông thường, giữ không khí luôn thoáng mát, tự nhiên. Đồng thời bảo vệ tuổi thọ của đèn.

den led philips

Dù hiệu suất phát quang cao nhưng lượng điện năng đèn cần dùng để phát sáng rất thấp, tiết kiệm điện đến 85%. Thiết kế đèn có dạng gờ nổi giúp đèn tản nhiệt tốt nhất. Sử dụng công nghệ leading edge thiết kế chóa với các tấm tán quang chống chói.

Bên cạnh các ưu điểm trên, đèn led Philips âm trần còn là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Với thiết kế lắp đặt âm trần, tối giản hóa các thiết bị đi kèm, không gian của bạn sẽ được trở nên gọn gàng và hiện đại hơn