• Bài PR
  • Đèn LED Philips Aluminium 58019 góp phần làm đẹp không gian

Đèn LED Philips Aluminium 58019 góp phần làm đẹp không gian

Sản phẩm đèn led Philips được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, sáng tạo trong thiết kế tạo nên sự tinh tế, độc đáo cho không gian được ứng dụng, chính những điều này sẽ giúp cho tổ ấm của bạn được nâng cao hẳn về mặt thẩm mỹ.

Đèn led Philips với kiểu dáng thiết kế hình vuông theo chiều xoắn ốc cùng với khung nhôm chắc chắn sẽ đem lại sự bền vững khi hoạt động.

Nhìn một cách tổng quát đèn có thiết kế chiều dài 80mm, cùng chiều rộng và chiều cao 700mm, trọng lượng 6,3kg.

den led philips

Quá trình chiếu sáng của sản phẩm diễn ra với mức công suất 90W cho 1 bóng, sử dụng dòng điện thông thường trong dân dụng 220 – 240V, tần số 50 – 60Hz.

Đèn led Philips có khả năng chịu được tác động từ các vật cản lớn hơn 12,5mm bởi chúng được bảo vệ ở chế độ IP20 cùng với cấu tạo dây nối đất I bảo vệ.

Khi sử dụng sản phẩm mang tính ứng dụng cao về mặt trang trí thì các bạn sẽ nhận thấy mình đang sở hữu những ưa điểm mà những bóng đèn phục vụ cho nội thất thông thường không chắc có được: đèn led Philips có tuổi thọ chiếu sáng lâu dài lên đến hơn 15000 giờ vì thế đảm bảo cho người tiêu dùng có được không gian chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và tiện ích.

Hiện nay chúng ta vẫn thường thấy thiết bị chiếu sáng này được ứng dụng để treo trần phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn giúp tạo được sự thoải mái, dễ chịu đồng thời phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.

Sắc độ sáng mà hãng Philips cung cấp trong dòng sản phẩm này là một nguồn sáng trắng dịu nhẹ, không tỏa nhiệt, không chói mắt và không gây ảnh hưởng đến mắt hay sức khỏe con người.

Sử dụng công nghệ chip led hiện đại đem đến nguồn sáng tràn đầy năng lượng và chất lượng sử dụng lâu dài, chắc chắn.