• Bài PR
  • Đèn Led Philips 9W - Led Myvision vì môi trường xanh

Đèn Led Philips 9W - Led Myvision vì môi trường xanh

Đèn led Philips 9W được xem là một thiết bị chiếu sáng hiện đại bởi không chứa các chất độc hại, bảo vệ môi trường cũng như mang đến một nguồn sáng vượt trội. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay dòng sản phẩm này của Philips.

Hơn hẳn các loại đèn truyền thống nhờ cho nguồn ánh sáng mạnh, chân thực, sinh động nhiều màu sắc, không phát ra các bức xạ nguy hiểm đen led Philips 9W đã và đang trở thành sản phẩm ưu tiên được lựa chọn số 1 trên thị trường. Có mức độ an toàn rất cao, bảo vệ môi trường.

Bóng đèn ;led bulb MyVision Philips

Hiện nay trên thị trường, chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn pha led khác nhau. Có loại chuyên dùng cho ngoài trời, trong nhà, đèn cho các công trình, đèn sân khấu,…Trong đó đèn led philips 9W là sản phẩm gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế đẹp, gọn nhẹ và dễ lắp đặt.

Đèn đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn. Chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 của các loại đèn led thông thường, còn các loại đèn pha led có chỉ số hoàn màu cao hơn thường có giá thành cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 25 năm. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về sự đầu tư của mình.

Ngoài ra, dòng đèn led Philips cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, giúp chiếu sáng rõ hơn, đèn còn có khả năng hạn chế được côn trùng xâm nhập vào bên trong đèn mà bạn không phải quá lo lắng về chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Ngoài tính năng tiết kiệm điện và không phát ra nhiệt, đèn Led còn giảm thiểu tối đa lượng khí CO2 thoát ra môi trường nhằm hạn chế được hiệu ứng nhà kính hay làm thủng tầng ozon xuất hiện các tia cực tím ảnh hưởng, phát sinh các bệnh về da và các bệnh tiềm ẩn khác. Vì vậy sử dụng đèn led là bạn đã và đang bảo vệ cho cuộc sống của chính mình.

Sản phẩm có thể dùng lắp đặt cho các không gian rộng rãi như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, vv… Tùy theo không gian cũng như mục đích sử dụng mà có thể bố trí  vị trí hay số lượng bóng phù hợp nhất.

 Bóng đèn led Philips trnag trí phòng khách

Hoàng Phát tự hào là một trong những cửa hàng phân phối các sản phẩm của Philips trên thị trường Việt Nam ngày nay. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm của một số thương hiệu nổi tiếng như Paragon, Duhal, Comet, Rạng Đông, vv… Bạn có thể liên hệ qua hotline với chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường ngày nay.