• Bài PR
  • Đèn Led Philips 5W Myvision ưu điểm vượt trội

Đèn Led Philips 5W Myvision ưu điểm vượt trội

Vượt trội hơn hẳn về hầu hết các đặc tính, Đèn Led Philips 5W Myvision ngay từ khi xuất hiện đã khiến cho các loại đèn truyền thống dần trở nên lỗi thời. Có thể nói sản phẩm này đã mang lại cho con người những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng hiện đại,

Một thực tế cho thấy là sản phẩm đèn led Philips này còn là loại đèn có tính năng rất hoàn hảo trong ứng dụng vào cuộc sống. Nó là thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện cực tốt. Nhờ các chi tiết thiết kế theo những tiêu chuẩn tối ưu nhất và được sử dụng công nghệ mới nhất nên thiết bị này có thể bảo toàn an toàn năng lượng cho mạng điện gia đình. Từ đó, nó có thể hạn chế tình trạng hao phí điện năng một cách tốt nhất , giảm 85% chi phí điện năng và tiết kiệm tiền điện cho bạn.

Đèn Led Philips 5W Myvision ưu điểm vượt trộiBên cạnh đó thì Đèn Led Philips 5W Myvision có cơ chế tản nhiệt tốt. Đèn hoàn toàn không tỏa nhiệt ra môi trường nên nó luôn mang đến một không gian ánh sáng rất thoải mái. Hơn thế nữa thì cũng với bộ phận chip led tiên tiến này thì nó có thể giúp đèn phát ra ánh sáng với công suất cao nhưng nguồn sáng lại rất đẹp mắt và đặc biệt là không gây hại cho thị lực.

Sản phẩm này có khả năng chiếu sáng bền bỉ, tuổi thọ lên đến 30000 giờ. Đó là do Đèn Led Philips 5W Myvision được thiết kế với nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nên trong quá trình sản xuất thì thiết bị chiếu sáng này sẽ không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Nó sẽ không chỉ là an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn rất thân thiện với môi trường sống xung quanh nhờ vào tính năng không thải khí CO2 hay phát ra tia bức xạ có hại cho môi trường.

Một điều thú vị nữa là đèn chiếu sáng này luôn đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng. Vì thế nên nó không chỉ là sản phẩm có chất lượng tốt mà còn rất an toàn. Với chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 của các loại đèn led thông thường và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu thì không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này luôn mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng một khi đã quyết định lựa chọn nó cho không gian sống của mình.

Với những ưu điểm nổi bật như thế thì bạn còn ngần ngại gì mà không chọn ngay Đèn Led Philips 5W Myvision do công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi phân phối.Chắc chắn là bạn sẽ không thể không hài lòng với những gì mà nó có thể làm cho bạn.