• Bài PR
  • Đèn led Philips 1m2 Master Ledtube 18W: mang giải pháp hiện đại

Đèn led Philips 1m2 Master Ledtube 18W: mang giải pháp hiện đại

Đây là dòng sản phẩm mới, hiện đại mà đèn Led Philips muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, do có nhiều đặc tính hỗ trợ cho việc chiếu sáng được hiệu quả, chất lượng, thay thế cho các bóng đèn truyền thống.

đèn led Philips 1m2 Master Ledtube 18W chính là một giải pháp chiếu sáng hiện đại, thông minh. Với những đặc tính chiếu sáng hoàn toàn ổn định và rất tiết kiệm, chúng đang trở thành dòng sản phẩm đáng tin cậy được nhiều người đang hướng đến để lựa chọn trong những thời điểm gần đây.

den led philips

Dòng sản phẩm mới ra này có những đặc tính gì mà khiến nhiều người tiêu dùng tin tưởng đến vậy? Đèn led Philips 1m2 Master Ledtube 18W có kích thước 1m2, sử dụng bóng T8 nhỏ gọn, tiện lợi và hoạt động với công suất 20W, dòng điện thông thường trong dân dụng 220V; Vỏ đèn được “bao bọc” bởi một lớp nhựa mica bền bỉ, chắc chắn. Máng đèn có khả năng phản quang cao, hoạt động tốt trong nhiệt độ phòng từ - 30°C đến 45°C; Toàn bộ cấu tạo của đèn led Philips được làm từ nguyên liệu cao cấp, bóng thiết kế dạng ống tuýp, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng; Thiết bị chiếu sáng nhân tạo này có chỉ số hoàn màu trên 85Ra, nhiệt độ màu khá cao từ 3000K – 6500K.

Vậy từ những đặc tính mang tính chất kỹ thuật trên thì dòng sản phẩm này mang đến lợi ích gì cho người sử dụng? Chính bởi đi lên từ mẫu mã thông dụng, thiết kế bộ đèn nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ nên tiện lợi cho thay thế và lắp đặt; Đèn led Philips ứng dụng công nghệ chip led SMD tiên tiến tạo được độ sáng bền lâu, ổn định và tăng được tuổi thọ sản phẩm; Tuổi thọ trên 45.000 giờ chiếu sáng tương đương với 8 năm sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được lượng chi phí lớn mua mới và lắp đặt.