• Bài PR
  • Đèn Led philips 12.5W Myvision ánh sáng trung thực

Đèn Led philips 12.5W Myvision ánh sáng trung thực

Sản phẩm Đèn Led philips 12.5W Myvision là một ứng dụng mới trong chiếu sáng với thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế, đạt chuẩn IP65 chống thấm nước và bụi bẩn tuyệt đối. Đây xứng đáng là sự đầu tư của bạn.

Được thiết kế với đuôi đèn thông dụng, kiểu dáng gần giống như đèn sợi đốt trước đây, tuy nhiên Đèn Led philips 12.5W Myvision cho ra chất lượng ánh sáng vượt trội hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi trải nghiệm ngay sản phẩm này của Philips.

Bóng đèn led Vision Philips

Đèn có các kết cấu bên trong phải rất chắc chắn với hợp kim nhôm đúc cao cấp, giải nhiệt tốt, chống ăn mòn, gỉ sét và đặc biệt lớp kính chịu trọng lực khá cao, chống trầy xước. Chính vì vậy luôn sản phẩm hoạt động an toàn và bền bỉ trong mọi môi trường. Cho bạn sự an tâm cao nhất khi đầu tư cho đèn Philips.

Hơn thế nữa chất lượng ánh sáng từ đèn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Sản phẩm cho ánh sáng với công suất cao, màu sắc sinh động, thân thiện với môi trường. Đèn Led 12,5W Philips MyVision không phát ra các bức xạ độc hại, không mờ nhòe, chói mắt, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho người sử dụng. Góp phần bảo vệ môi trường sống.

Sản phẩm sử dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, đảm bảo cho nhu cầu chiếu sáng của con người, không chỉ có sản phẩm tốt mà còn có nhiều kiểu dáng đẹp, hiện đại và tinh tế. Bóng đèn Led 12,5W Philips MyVision được các nhà đầu tư, quản lý ứng dụng trong các dự án thiết kế nhà ở, văn phòng, nhà hàng… sử dụng thường xuyên bởi những ưu điểm mà nó mang lại vượt xa các loại đèn truyền thống.

Điều khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là sản phẩm cho hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội và tuổi thọ hoạt động liên tục trên 30.000 giờ tương ứng khoảng 6 năm sử dụng, cao hơn gấp nhiều lần so với đèn truyền thống. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí bảo trì thay mới và sửa chữa.

Bóng đèn led Philips Myvision

Đèn led philips MyVision sự đầu tư hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm chất lượng này của Philips.