• Bài PR
  • Đèn led Philips: chất lượng mang đến sự bất ngờ

Đèn led Philips: chất lượng mang đến sự bất ngờ

Bóng đèn Led Philips là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới về chất lượng và hiệu quả tiết kiệm năng lượng .Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chiếu sáng thì thương hiệu Philips đã dần chứng minh cho cả thế giới thấy sự tiên tiến và hiện đại trong từng sản phẩm của mình như thế nào.

Sản phẩm đèn Led Philips này có khả năng tiết kiệm chi phí và năng lượng rất đáng kể. Nó có thể giúp giảm tần suất thay thế bóng đèn để người sử dụng yên tâm hơn về khoản chi phí thay mới đèn và cũng không phải lo lắng nhiều về chất lượng sản phẩm.

Đèn led Philips: chất lượng mang đến sự bất ngờThiết bị chiếu sáng này có khả năng chiếu sáng với độ sáng tối đa ngay khi bạn bật công tắc mà không phải sử dụng kích và cũng không có hiện tượng nhấp nháy gây hại cho mắt như các loại bóng đèn truyền thống khác.

Ánh sáng phát ra từ đèn led Philips không tỏa nhiệt như các loại đèn chiếu sáng thông thường . Đó là do đèn sử dụng hệ thống chip led tiên tiến với khả năng tản nhiệt hiệu quả. Điều này cũng làm giảm đáng kể chi phí năng lượng cho việc sữ dụng điều hòa trong không gian sống của người dùng.Hơn thế nữa thì nó cũng có thể giúp làm giảm việc phát thải khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Nguồn ánh sáng mà đèn Led Philips phát ra rất chân thực và rõ nét.Nguồn sáng này có khả năng lan tỏa đồng đều ra một không gian rộng và mang tới nguồn ánh sáng tự nhiên nhất đến với người sử dụng.

Thiết bị đèn Led Philips này có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% năng lượng tiêu thụ điện. Con số này cao gấp 3 lần đèn sợi đốt truyền thống. Vì vậy sản phẩm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn, giảm nổi âu lo về phiếu tiền điện hàng tháng.

Trong suốt quá trình hoạt động đèn led Philips rất hiếm xảy ra trục trặc bởi nó được tạo ra từ nguồn vật liệu đã được kiểm duyệt rất kĩ lưỡng . Điều này giúp hạn chế chi phí thời gian tốt kém không đáng có cho việc sửa chữa thay thế…

Thiết bị là một sự đầu tư kéo dài trong suốt thời gian dài sữ dụng mà không cần phải tốn chi phí cho việc thay thế bóng đèn và bảo trì như các loại đèn thông thường.

Hãy đến với Hoàng Phát lighting để chọn cho mình những dòng sản phẩm đèn led Philips có giá cả hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng vượt trội.