• Kiến trúc
  • Đèn led Philip giúp giảm thiểu tai nạn giao thông

Đèn led Philip giúp giảm thiểu tai nạn giao thông

Ở nước ta tai nạn giao thông thực sự là một vấn nạn đang ở mức cao và đáng báo động, những vụ tai nạn xảy ra thường xuyên hơn vào ban đêm do thiếu ánh sáng để quan sáng lưu thông. Để giảm thiểu được tình trạng này, đèn led Philips có vai trò thực sự to lớn trong không gian lưu thông xe cộ vào ban đêm.

Đèn led Philip giúp giảm thiểu tai nạn giao thông

Được ứng dụng để làm đèn đường với các tính năng thiết thực đáp ứng được yêu cầu của chiếu sáng đường xá, Đèn led Philips đang được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường. Với ánh độ sáng phù hợp đáp ứng được tiêu chuẩn ánh sáng đường bộ và có khả năng gom sáng hay tỏa sáng tùy vào kích thước từng loại đường, cùng với khả năng chóng chói cho người tham gia lao thông, đèn led Philips giúp người tham gia giao thông quang sáng tốt trong điều kiện trời tối. Không những vậy, những loại đèn led của Philips còn có khả năng điều chỉnh mức sáng phù hợp với từng mức thời gian cụ thể nhằm giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ.

Đèn led Philips còn được ứng dụng để làm đèn chiếu sáng cho xe máy, xe ô-tô. Những loại này tiêu thụ điện năng thấp giúp duy trì tuổi thọ của xe được lâu dài, tuy vậy cường độ chiếu sáng của chúng lại mạnh mẽ hơn nhiều so với các loại halogen hay xenon truyền thống đảm bảo được tầm nhìn tối đa cho các chủ phương tiện tham gia giao thông. Được thiết kế với khả năng chống chói cao cho người đối diện cùng với khả năng điều chỉnh được độ hội tụ của đèn giúp an toàn lưu thông trong nhiều trường hợp khác nhau.

Dù làm đèn đường hay đèn xe, các dòng đèn led này của Philips đều có đặc điểm chung là ánh sáng liên tục, ổn định, có khả năng điều chỉnh phù hợp, độ bền cao và tiết kiệm điện năng. Chúng không những an toàn cho người tham gia giao thông mà còn giúp tiết kiệm đáng kể cho cá nhân và Nhà nước. Là bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng, trong tương lai không xa tin chắc rằng những loại đèn như thế này sẽ thay thế các loại đèn truyền thống.