• Bài PR
  • Đèn Led Panel 40W DG-A503 Duhal

Đèn Led Panel 40W DG-A503 Duhal

Nếu bạn đang đắn đo trong việc tìm một sản phẩm chiếu sáng chất lượng, đảm bảo và sang trọng cho thiết kế của ngôi nhà thân yêu của mình thì dòng sản phẩm chiếu sáng đèn Led Panel 40W DG-A503 Duhal sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn cho ngôi nhà của mình.

DG-A503 DuhalĐèn Led Panel 40W DG-A503 là một thiết bị được công ty Duhal, một công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị chiếu sáng. Từ những thành công và thất bại trên các dòng sản phẩm đi trước, nhà sản xuất đã rút cho mình những kinh nghiệm quý báu, giúp họ có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và hiện đại nhất hỗ trợ người tiêu dùng trong mọi công việc cũng như trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Đèn Led Panel 40W DG-A503 Duhal ngay từ những ngày đầu tung ra thị trường đã trở thành một sản phẩm được người tiêu dùng chú ý. Bởi lẽ, với sự đầu tư thiết kế có kế hoạch,  và sự nổ lực trong khâu thiết kế đã mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa đẹp, vừa hiện đại mà không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng có thể có được.

Sản phẩm được thiết kế dạng tấm nhỏ, kiểu dáng hình chữ nhật có kích thước 300x1200x10.5mm công suất sử dụng 40W. Với công suất không quá lớn cũng không quá thấp, người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm dựa trên nhiều mục tiêu khác nhau mà không phải lo sợ đèn không đủ sáng. Không chỉ vậy, đèn được thiết kế dựa trên kiểu tấm ván phẳng hình chữ nhật, giúp ánh sáng được phân tán đồng đều và có khả năng phát sáng ở không gian rộng hơn, mang lại hiệu quả công việc cao hơn cho người tiêu dùng.

DG-A503 Duhal

Thông số sản phẩm

Bên cạnh đó thì nguồn sáng mà đèn phát ra cũng rất đảm bảo. Nếu người tiêu dùng thường lo ngại về chất lượng cũng như mất tin tưởng vào những thiết bị có vẻ bề ngoài thì dòng sản phẩm đèn Led Duhal Panel 40W DG-A503 lại cùng lúc đảm bảo được các yếu tố trên. Vừa là một thiết bị cung cấp nguồn sáng tốt, hiện đại, đạt chuẩn, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, đèn còn là một sản phẩm có thiết kế bắt mắt với màu sắc sang trọng, hình dáng độc đáo, giúp cho đèn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đặc biệt là trong những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn…

đặt hàng

hoàng phát lighting