• Bài PR
  • Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông

Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông

Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông phù hợp với những không gian rộng bởi khả năng chiếu sáng ổn định và góc chiếu rộng nên đèn led Panel rất phù hợp cho những không gian rộng như thế, ngoài ra với thiết kế tinh tế đơn giản sẽ làm không gian được lắp đặt thêm phần sang trọng.

Đèn led của Rạng Đông cũng không còn quá xa lạ gì với người dân Việt Nam, từ những chiếc đèn led nhỏ nhắn đến những chiếc đèn bản lớn như đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông thì hoàn toàn có thể  phù  hợp với nhiều không gian mà chúng ta không cần phải mắc công suy nghĩ nhiều rằng nó có hợp với không gian đó không, bởi đèn led Rạng Đông luôn có thiết kế đơn giản phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

Đèn Led panel 36w Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Thiết kế hình vuông với kích thước 60x60 thì đèn có độ lớn trung bình có thể lắp đặt ở nhiều nơi từ nhà ở đến những sảnh khách sạn rộng lớn.

2.  Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông có khả năng chiếu sáng ổn định nhờ vào điện áp 220v cùng với công suất 36w có thể tiết kiệm điện năng cho quá trình chiếu sáng.

3.  Ánh sáng mà đèn led Panel mang lại có màu trắng nhiệt độ màu không quá cao, không làm nóng không gian được chiếu sáng.

4.  Chất lượng ánh sáng tốt ổn định nhờ vào chip led tiên tiến được tích hợp vào đèn led Rạng Đông mang lại những trải nghiệm ánh sáng thú vị cho không gian được lắp đặt.

5.  Chip led được tích hợp vào đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông có khả năng tăng tuổi thọ cho đèn, giúp đèn hoạt động ổn định hơn, nguồn ánh sáng chiếu ra trung thực,…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tuổi thọ của đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông lên tới 25000 giờ bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo khi nào đèn sẽ bị hư hao, tiết kiệm được chi phí lắp đặt thay mới cho bạn.

2.  Nguồn ánh sáng chiếu ra ổn định trong suốt quá trình hoạt động và đèn có khả năng tản nhiệt tốt nên không làm nóng hay hư hại các mạch điện trong đèn lúc hoạt động.

3.  Ánh sáng mà đèn led Panel Rạng Đông mang lại vô cùng an toàn cho mọi người vì không chứa các chất độc hại cũng như các tia tử ngoại gây hại đến người sử dụng và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

4.  Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông được lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau mang lại ánh sáng trung thực, hoạt động ổn định bền màu theo thời gian.

5.  Đèn được tích hợp luôn tấm tán xạ ánh sáng làm giảm độ chói cũng như tăng khả năng chiếu sáng góc rộng cho không gian và không làm đèn bị nóng lên trong suốt quá trình hoạt động.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://hoangphatlighting.com/