Đèn Led FILA sợi quang 7.5 – 60W Philips

Đèn Led FILA sợi quang 7.5 – 60W Philips được biết đến với chức năng thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng cho toàn bộ không gian trong gia đình.

Đèn Led FILA sợi quang 7.5 – 60W PhilipsTuy sản phẩm này xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng nó đã dần thay thế các sản phẩm của đèn truyền thống trước đây. 

Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Philips – 1 tập đoàn đứng đầu về chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường sản phẩm này đã nhận được sự chào đón của mọi người.

Để cuộc sống gia đình được chiếu sáng với chất lượng tốt nhất, khách hàng có thể chọn vô số mẫu mã trong dòng sản phẩm của thiết bị này, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội và chiếm được nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng là đèn Led FILA sợi quang 7.5 – 60W Philips.

Thiết bị chiếu sáng đèn Led Philips này có nhiều ưu điểm cũng như những đặc tính nổi bật, giúp cuộc sống gia đình trở nên dễ dàng hơn và khiến người sử dụng cảm thấy an toàn hơn vào cuộc sống. Mỗi chức năng, công dụng mà sản phẩm này mang lại có những tác dụng vẹn toàn cho cuộc sống, vì vậy nó cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng khi mà xuất hiện trên thị trường được 1 thời gian.

Với những sản phẩm chiếu sáng thì việc kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi mua hàng là rất quan trọng, bởi nếu không kiểm tra kỹ những thông số của nó thì khi sử dụng chất lượng sản phẩm sẽ không được tốt. 

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Chỉ số hoàn màu

Đường kính

Chiều dài

Đầu đèn

220V

7.5W

15000h

806lm

110lm/W

2700K

80Ra

60mm

104mm

E27

 

Vì thế, khi đi mua hàng, khách hàng cần xem xét những thông số này trên mạng trước, sau đó đến kiểm tra thử. Với đèn Led FILA sợi quang 7.5 – 60W Philips, thì kiểm tra độ sáng, thời gian chiếu sáng….

Với những con số trên đây về đèn led Philips, hy vọng khách hàng sẽ chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.