• Doanh nghiệp
  • Đèn led downlight siêu mỏng vuông 6W CP211S-6D Comet

Đèn led downlight siêu mỏng vuông 6W CP211S-6D Comet

Với thiết kế vuông vắn vừa vặn của Đèn led downlight siêu mỏng vuông 6W CP211S-6D Comet sẽ cho bạn những hữu ích khá toàn diện mà sản phẩm mang lại đấy nhé.

Trang trí phòng khách là nơi được quan tâm nhiều nhất để đáp ứng đầy đủ ánh sáng không gian nhà ở.  

 

Căn phong nhà bạn có phát huy hết năng lực ánh sáng phong cách hiện có hay không còn phù thuộc vào cách bố trí các loại đèn gắn tường, cách lựa chọn những loại đèn phù hợp sao cho ánh sáng đạt đến mức tốt nhất. 

 

 

Với những ngôi nhà có bố cục vuông vắn, cổ điển pha một ít phong cách hiện đại, thì việc lựa chọn đèn trang trí là một điều vô cùng quan trọng, vì khi các sản phẩm ánh sáng lắp đặt trên trần nhà mới phát huy hết năng lực vốn có của sản phẩm được.  

 

Thông số sản phẩm: 

 

 Thông số điện: 

 

Điện áp: 220V 

Công suất: 6W 

Tuổi thọ: 25.000 giờ 

 

Đèn led downlight siêu mỏng vuông 6W CP211S-6D Comet mang trong mình điện áp thông dụng hoạt động mạnh trong khoảng điện áp từ 86V-265 VA.  

 

Với công suất vững chãi 6W sẽ cho người tiêu dùng những trãi nghiệm bất ngờ, bởi tuy sản phẩm là 6W thông dùng nhưng ánh sáng cho ra luôn đạt ở ngưỡng cao hơn, chiếu sáng xa hơn, diện tích ánh sáng hài hòa hơn, ánh sáng liên tục hơn so với các dòng sản phẩm cùng công suất khác.  

 

Với tuổi thọ lớn lên đến 25.000 giờ. Bạn sẽ thoải mái sử dụng chiếu sáng mà không sợ mất chi phí thay lắp sửa chữa nhiều, tiết kiệm không nhỏ các chi phí trong gia đình đấy nhé! 

 

 Thông số quang: 

 

Quang thông: 480 Lm 

Hiệu suất quang 80 Lm/W 

Nhiệt độ màu: 3000k, 6000k 

Chỉ số hoàn màu: 80 Ra 

 

Với thông số quang ấn tượng khá rộng lên đến 480 lm, hiệu suất quang 80 lm/W cho ra ánh sáng liên tục, không sợ bị ngắt quãng, ánh sáng của đèn led Comet downlight siêu mỏng vuông 6W CP211S-6D khá mạnh mẻ, vững chãi.  

 

Có hai tông màu ánh sáng là màu trắng hiện đại và màu vàng ấm áp. Chỉ số hoàn màu nhanh cho ra ánh sáng nhanh hơn sau khi bật công tắc.  

 

Thông số hình học: 

 

Đường kính 120 mm 

Chiều dày 20 mm 

Đường kính cắt: 105 mm 

 

Với thiết kế gọn nhẹ, siêu mỏng, hình vuông góc cạnh. Võ ngoài được thiết kế bằng nhựa cao cấp, chống gãy vỡ khi va chạm nhỏ, chống ố vàng, với tông màu trắng phù hợp với tông màu tường, rất dể lắp đặt thay ráp.  

 

Đèn led downlight siêu mỏng vuông 6W CP211S-6D Comet sử dụng chip led tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Bảo vệ mắt hiệu quả suốt 24 giờ, mà không gây chói mắt, hâm nóng.  

 

Tất cả tạo nên một sản phẩm Đèn led downlight siêu mỏng vuông 6W CP211S-6D Comet chất lượng hiệu quả hoạt động tốt tuổi thọ cao. chất lượng đạt chuẩn, mang lại nhiều tiện ích nhất cho người tiêu dùng.